Quạt thông gió hút mái

Hiển thị tất cả 12 kết quả


Quạt thông gió hút mái nhà xưởng có mái che

Hiện nay, việc làm mát nhà xưởng thông qua các thiết bị làm mát như quạt hút lắp mái nhà được xem là giải pháp tối ưu giúp đảm bảo được lượng gió khuếch tán ra ngoài tạo không khí trong lành, mát mẻ một cách hiệu quả. Với mong muốn đem đến những thiết bị làm mát tối ưu nhất cho mọi công trình, ngoài hoạt động phân phối An Phú Quý còn đi vào sản xuất những sản phẩm chất lượng mang thương hiệu của mình để làm hài lòng khách hàng một cách tốt nhất. 
Cấu trúc cánh và guồng quay đặc biệt
Cấu trúc cánh và guồng quay đặc biệt
Với dòng quạt hút mái nhà xưởng, An Phú Quý hiện đang bán các sản phẩm quạt hút mái nhà xưởng của thương hiệu Vortex và của chính thương hiệu này sản xuất. Khách hàng sẽ có nhiều lựa chọn về kích thước, công suất hay lưu lượng tùy theo nhu cầu sử dụng.
Quạt hút mái nhà xưởng - Quạt hút mái giếng trời
Quạt hút mái nhà xưởng - Quạt hút mái giếng trời
  Tham khảo thêm >>> Quạt hút gió công nghiệp

Đặc trưng của quạt hút mái - giếng trời

 1. Quạt thông gió hút mái là loại quạt hút mái nhà xưởng dạng hướng trục thông gió gắn mái có mái che. Quạt hút mái hiện là dòng quạt chuyên dụng để lắp trên mái nhằm hút khí nóng tích tụ phía trên làm thông thoáng nhà xưởng, kho hàng, phòng máy,.... mà không làm gây ảnh hưởng tới các vị trí xung quanh nơi lắp đặt.
 2. Với thiết kế trông giống như một cái nấm với mái che phía trên, quạt hút mái có khả năng chống nắng, chống mưa cao. Trong quá trình vận hành không sợ ảnh hưởng đến motor quạt. Ngoài ra toàn thân quạt được chế tác bằng thép sơn tĩnh điện, đảm bảo quạt hướng trục hút mái có khả chống hoen gỉ cao,độ bền ổn định và tuổi thọ chắc chắn.
 3. Cánh quạt hút mái giếng trời được cân bằng động bằng hệ thống cân bằng động điều khiển kỹ thuật số thế hệ mới nhất đảm bảo quạt chạy ổn định, không rung. 
 4. Động cơ sử dụng lõi đồng nguyên chất, được đặt bên trong nên không chịu tác động từ môi trường bên ngoài, bảo vệ tuổi thọ dài lâu cho thiết bị.
 5. So với các dòng quạt hướng trục thông thường, quạt thông gió hút mái có lưu lượng gió lớn, áp suất cao phù hợp trong mọi điều kiện môi trường và không hề tiêu tốn nhiều năng lượng.
Nếu bạn muốn môi trường làm việc luôn thông thoáng, mát mẻ mà không tốn diện tích thì lựa chọn quạt thông gió hút mái sẽ là giải pháp hoàn hảo nhất. Hãy xem thêm các sản phẩm trong danh mục của An Phú Quý để có lựa chọn đúng đắn nhất nhé!
   GỬI YÊU CẦU TƯ VẤN
   Vui lòng điền đầy đủ thông tin để Nhân viên của chúng tôi gọi điện tư vấn cho Quý khách!