Quạt chống cháy nổ

Hiển thị tất cả 17 kết quả

Tầm quan trọng của quạt chống cháy nổ trong công nghiệp

Những nơi làm việc như các nhà xưởng, kho chứa hàng… là những nơi chứa rất nhiều nguy cơ phát nổ bất cứ lúc nào. Vì vậy, những nơi này cần các thiết bị đạt tiêu chuẩn thiết bị phòng cháy chữa cháy cao. Vừa để làm mát không gian làm việc, vừa để phòng chống những tình huống cháy nổ, hoả hoạn xảy ra.

Không thể phủ nhận vai trò của những chiếc quạt chống cháy nổ, khi các sản phẩm này đã đóng góp không nhỏ trong việc tạo ra một bầu không khí thoáng mát, trong lành với sự đảm bảo về chất lượng vượt trội.

Quat-huong-truc-deton-chong-chay-no
Quạt chống cháy nổ thông dụng nhất

Hiểu được tầm quan trọng của quạt chống cháy nổ trong các hoạt động công nghiệp, kể cả các khu nhà cao tầng, chúng tôi – nhà cung cấp An Phú Quý đã tìm hiểu và lựa chọn cung cấp sản phẩm quạt chống cháy tốt nhất để bảo vệ cuộc sống con người cũng như ngành công nghiệp cả nước.

Đặc điểm vượt trội của quạt chống cháy nổ

Quạt công nghiệp chống cháy nổ là loại quạt công nghiệp công suất lớn và động cơ cấu tạo đặc biệt, có chip nhiệt bảo vệ, vỏ đúc dày và kín không phát sinh tia lửa điện giúp phòng chống cháy nổ, rất an toàn khi sử dụng. Nói đến sự đặc biệt của chiếc quạt này, chúng ta cần phải nắm được rằng:

Động cơ cấu tạo đặc biệt

  • Sự kết hợp ấn tượng và độc đáo nhất trong thiết kế có lẽ phải kể tới chính là phần cấu tạo motor. Đây là sản phẩm được trang bị motor có tấm ngăn chịu lửa, phân cách điện ở nhiệt độ cao với các bộ phận nguy hiểm ở xung quanh.
  • Đặc biệt, động cơ được trang bị chip bảo vệ trong trường hợp nhiệt độ tăng quá cao, ngăn chặn tình trạng cháy nổ.

Thiết kế chắc chắn

  • Các bộ phận của quạt được làm bằng thép chất lượng cao giúp tăng độ bền và kéo dài thời gian sử dụng của sản phẩm.
  • Động cơ thiết kế đặc biệt với 2 vòng tua khác nhau. Bình thường quạt chạy với tốc độ 1400 vòng/phút. Khi xảy ra cháy thì quạt chuyển qua tốc độ là 2900 vòng/phút. Khi đó lưu lượng gió sẽ tăng lên gấp 3 lần để dập tắt lửa và chống cháy nổ một cách hiệu quả.

Một dòng quạt mà bất cứ môi trường nào cũng không thể bỏ qua bởi tính mạng con người và của cải vật chất trong không gian đó. An Phú Quý sẽ đồng hành cùng bạn trong mọi môi trường, mọi điều kiện khắc nghiệt nhất với đa dạng các dòng quạt chống cháy nổ. Chắc chắn, đây sẽ là vũ khí lợi hại giúp bạn luôn vững tinh thần và thoải mái cống hiến trong công việc mà không lo xảy ra bất cứ sự cố thương tiếc nào.

-11%
-11%
-3%
-22%
      GỬI YÊU CẦU TƯ VẤN
      Vui lòng điền đầy đủ thông tin để Nhân viên của chúng tôi gọi điện tư vấn cho Quý khách!