Quạt thông gió vuông Deton

Hiển thị tất cả 20 kết quả

-91%
-13%
-17%
-14%
-14%
-12%
-11%
-23%
1,680,000 
-16%
2,140,000 
-20%
2,144,000 
-15%
4,437,000 
-25%
4,620,000 

Quạt thông gió vuông Deton là thiết bị công nghiệp được ưa chuộng nhất

Nhà xưởng là môi trường khá kín và bí vì có nhiều máy móc hoạt động. Nếu như trong một không gian có quá nhiều khí nóng như vậy sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe của công nhân làm việc tại nhà máy, làm giảm năng suất lao động…Vì thế, nhà xưởng luôn cần có hệ thống thông gió công nghiệp Deton để đẩy nguồn không khí ra bên ngoài để tạo một môi trường làm việc trong lành, đảm bảo sức khỏe cho người lao động một cách tốt nhất. Quạt thông gió công nghiệp Deton với tất cả ưu điểm nổi trội của mình đã trở thành một thiết bị không thể thiếu trong sản xuất và và được ưa chuộng nhất hiện nay:
Quạt thông gió vuông Deton chính hãng
Quạt thông gió vuông Deton chính hãng
 1. Quạt được thiết kế dạng hình vuông, được sản xuất trên dây chuyền hiện đại bậc nhất thế giới. Khung quạt sản xuất từ tôn mạ kẽm chống gỉ, độ bền cao. Đây cũng là thiết kế tối ưu giúp bảo vệ cánh và động cơ hoạt động ổn định và an toàn nhất. 
 2. Lồng quạt với hệ thống lưới ngăn dị vật từ bên ngoài tác động lên cánh quạt đảm bảo hiệu quả hoạt động không bị gián đoạn.
 3. Quạt thông gió vuông Deton với cánh quạt làm từ inox màu bạc tăng tính thẩm mỹ. Với thiết kế kỹ lưỡng đến từng chi tiết, quá trình vận hành quạt quay đều, nhẹ nhàng, luân chuyển không khí tốt nhất. Phụ kiện đi kèm cũng sử dụng sản phẩm chất lượng nhất giúp máy hoạt động bền bỉ.
 4. Lõi đồng nguyên chất là nguyên liệu sử dụng trong động cơ máy. Thiết bị có thể vận hành thường xuyên, liên tục, phù hợp với môi trường sản xuất. Đây cũng là lý do giúp sản phẩm tiết kiệm điện, giảm chi phí sản xuất.

Sử dụng quạt hút gió vuông công nghiệp Deton trong thực tế 

Với những ưu điểm tuyệt vời mà quạt thông gió công nghiệp đã tạo ra, sẽ mang đến một không gian thoáng đãng, sạch sẽ, an toàn cho cả người lao động và hệ thống máy móc sản xuất trong những môi trường như:
Ứng dụng thông gió hút mùi cho nhà kho nhà xưởng
Ứng dụng thông gió hút mùi cho nhà kho nhà xưởng
 • Những khu vực có diện tích lớn như: nhà máy nhiệt luyện, nhà máy xưởng đúc, nhà máy nhựa, các công ty da giày, may mặc, nhà máy mạ điện, nhà máy hóa chất,...
 • Ngoài ra, ngành chăn nuôi cũng sử dụng quạt hút công nghiệp này để phục vụ cho những trang trại rộng lớn giúp làm mát hiệu quả.
Một sản phẩm quạt thông gió vuông công nghiệp thiết thực và chất lượng như vậy, An Phú Quý không thể bỏ lỡ mà cho ngay vào danh mục phân phối của mình để đem đến cho quý khách những gì tốt nhất, tối ưu chi phí nhất. Hãy khám phá đa dạng các mẫu mã quạt thông gió của Deton và của nhiều thương hiệu nổi tiếng khác của An Phú Quý ngay nhé, chắc chắn bạn sẽ không hối hận đâu.
Tham khảo thêm: Quạt hút vuông Hasaki
   GỬI YÊU CẦU TƯ VẤN
   Vui lòng điền đầy đủ thông tin để Nhân viên của chúng tôi gọi điện tư vấn cho Quý khách!