Quạt đứng Soffnet

Hiển thị tất cả 6 kết quả

Quạt đứng công nghiệp Soffnet chính hãng toàn quốc

Bạn đang ở những tỉnh thành xa xôi và cho rằng rất khó để mua quạt đứng công nghiệp Soffnet uy tín, chất lượng bởi xa trung tâm thành phố? Đừng lo vì đã có chúng tôi – An Phú Quý hân hạnh phục vụ khách hàng trên mọi tỉnh thành của cả nước. Với kinh nghiệm hoạt động lên đến 20 năm, đi qua bao vùng miền khác nhau, An Phú Quý với ấp ủ đem đến những giá trị tốt đẹp nhất cho mọi người, đã và đang cung ứng dịch vụ mua bán quạt đứng công nghiệp tới mọi miền với phí vận chuyển 0 đồng. 

Nếu bạn có nhu cầu sử dụng sản phẩm quạt đứng công nghiệp mang thương hiệu Soffnet, hãy liên hệ ngay với An Phú Quý để nhận được sản phẩm đẳng cấp vượt trội nhất:

Quạt đứng công nghiệp Soffnet chính hãng giá tốt
Quạt đứng công nghiệp Soffnet chính hãng giá tốt

Hàng chính hãng, chất lượng cao

Chúng tôi tuân thủ hình thức hợp tác trực tiếp với nhãn hàng nên đảm bảo 100% hàng chính hãng, chất lượng cao, đạt tiêu chuẩn quốc tế. Luôn sẵn sàng cung cấp giấy tờ chứng minh sản phẩm bất cứ lúc nào.

Đa dạng mẫu mã hàng hoá

Với thương hiệu quạt Soffnet, An Phú Quý cung cấp 4 mẫu mã quạt đứng công nghiệp với mức công suất, lưu lượng khác nhau để đem đến những trải nghiệm phù hợp và tối ưu cho người dùng.

Quạt công nghiệp đứng Soffnet FS-75
Quạt công nghiệp đứng Soffnet

Công nghệ tiên tiến nhất

Quạt đứng Soffnet được ra đời với công nghệ tiên tiến nhất, xoay trái xoay phải linh hoạt, dễ dàng điều chỉnh tốc độ gió.

Trong từng khâu sản xuất, quạt luôn được kiểm định chặt chẽ để đảm bảo đầu ra chất lượng nhất. Không sai khi nói đây là sản phẩm quạt sánh tầm quốc tế.

Vậy làm thế nào để mua sản phẩm tại An Phú Quý?

Đơn giản thôi, bạn có thể mua hàng qua hai cách thức sau:

  1. Mua hàng trực tiếp: Bạn có thể ghé thăm cửa hàng của chúng tôi tại Hà Nội và có chi nhánh trong Thành phố Hồ Chí Minh để đánh giá, lựa chọn sản phẩm trực tiếp.
  2. Mua hàng gián tiếp: Nếu khoảng cách địa lý là cản trở vậy thì hãy lựa chọn hình thức mua hàng gián tiếp qua website của chúng tôi: quatcongnghiepviet.com và để lại thông tin liên hệ, chúng tôi sẽ ngay lập tức liên lạc lại để hỗ trợ bạn.

Hãy xem chi tiết thông tin từng sản phẩm quạt đứng Soffnet ở dưới đây để hiểu thêm về dòng quạt tuyệt vời này nhé!

Tham khảo thêm: Quạt đứng Superlite Max

-11%
-12%
-17%
-6%
-6%
1,160,000 
-4%
1,260,000 
      GỬI YÊU CẦU TƯ VẤN
      Vui lòng điền đầy đủ thông tin để Nhân viên của chúng tôi gọi điện tư vấn cho Quý khách!