Quạt ly tâm hút khói

Hiển thị tất cả 16 kết quả

-15%
4,600,000 
-35%
5,300,000 
-20%
7,600,000 
-15%
8,100,000 
-13%
9,400,000 
-30%
10,800,000 
-19%
19,000,000 
-25%
22,000,000 
-21%
28,000,000 
-15%
-3%
-28%
-16%
-9%
-14%

Thông tin về quạt ly tâm hút khói 

Những vấn đề khói bụi trong môi trường làm việc, chúng ta không thể sử dụng những biện pháp thủ công để giải quyết được mà cần đến sự hỗ trợ của máy móc cũng như là một thiết bị hiện đại, làm việc với công suất lớn. Sản phẩm mà chúng ta cần nhất chính là những chiếc quạt ly tâm hút khói - dòng quạt công nghiệp sử dụng công nghệ ly tâm để tiến hành nhiệm vụ của mình gồm có:
  • Khả năng lọc không khí cực chuẩn: với động cơ mạnh mẽ, quạt hút khói ly tâm đảm bảo về khả năng lọc không khí của mình trong các không gian lớn như nhà máy hay nhà xưởng. 
  • Quạt hút khói công nghiệp giúp hút tối đa không khí cũ và liên tục làm mới, lọc nguồn khí cho không gian. 
  • Giải quyết các vấn đề về bụi và mùi hôi: đây là chức năng được áp dụng cho các đơn vị kinh doanh sản xuất hoặc mô hình chăn nuôi. Quạt hút khói ly tâm có tác dụng hạn chế tối đa mùi hôi, làm sạch và làm mới nguồn không khí bởi sức mạnh gió lớn.
Để mang đến những lợi ích thực tế hoàn hảo như vậy, bản thân thiết bị đã được sản xuất một cách tỉ mỉ, đạt chuẩn chất lượng thì mới giúp cho quạt ly tâm phát huy được hết khả năng của mình.
Quạt ly tâm hút khói chất lượng cao
Quạt ly tâm hút khói chất lượng cao

Những đặc điểm nổi bật của quạt ly tâm hút khói

Quạt hút khói công nghiệp ly tâm có thiết kế cánh quạt cắt không khí lớn, motor chuyển động trực tiếp gắn trực tiếp lên cánh quạt. Với cách thiết kế và bài trí như vậy giúp cho motor của quạt tránh được các lớp bụi đi vào, nếu để lâu ngày có thể gây tắc và ảnh hưởng đến quá trình vận hành của máy. Các chi tiết của quạt ly tâm hút khói được làm bằng thép chất lượng tốt, cánh quạt được cân bằng động, ổn định khi vận hành.  Động cơ được trang bị là động cơ của hãng Teco, nhập khẩu chính hãng từ Đài Loan đảm bảo cho sự bền bỉ và sử dụng dài lâu cho quạt. Đặc biệt là dưới sự phân phối chính hãng và gia công sản xuất của An Phú Quý, các sản phẩm quạt hút gió ly tâm được giữ nguyên giá trị tốt nhất vốn có của nó mà giá thành vô cùng rẻ để với mức thu nhập nào, người dùng cũng có thể đầu tư sử dụng. Với đa dạng các mẫu mã quạt hút khói công nghiệp lên đến 10 sản phẩm, An Phú Quý chắc chắn là điểm đến mà bạn nên ghé qua, để trải nghiệm từng sản phẩm một cách thực tế nhất. 
Tham khảo thêm: Quạt ly tâm hút hơi nóng
      GỬI YÊU CẦU TƯ VẤN
      Vui lòng điền đầy đủ thông tin để Nhân viên của chúng tôi gọi điện tư vấn cho Quý khách!