Quạt hút vuông Hasaki

Hiển thị tất cả 9 kết quả


Quạt thông gió vuông công nghiệp Hasaki đã trở thành một thiết bị quá quen thuộc gắn liền với quá trình hoạt động của nhà xưởng quy mô lớn nhỏ khác nhau. Sản phẩm quạt thông gió vuông này hot là bởi thương hiệu Hasaki nổi tiếng và hiệu quả thông gió vô cùng tuyệt vời, từ đó mà quạt hút công nghiệp Hasaki là giải pháp tối ưu để bảo vệ bầu không khí trong lành, thoáng mát cho nhà xưởng, từ đó nâng cao năng suất lao động và bảo vệ sức khỏe người lao động một cách tốt nhất. Sản phẩm luôn là sự lựa chọn hàng đầu và mang lại sự hài lòng cho người sử dụng. Mặc dù mang lại nhiều hiệu quả làm mát cao trong đời sống, đặc biệt đối với các mô hình hoạt động sản xuất, tuy nhiên, ít ai biết và quan tâm đến những bộ phận, cấu tạo của thiết bị này. Một số những thông tin cơ bản về cấu tạo quạt thông gió công nghiệp vuông dưới đây sẽ giúp bạn hiểu hơn về thiết bị hữu dụng này.

Mô tả chi tiết về quạt hút gió vuông Hasaki

Quat-hut-cong-nghiep-hasaki
Quạt hút công nghiệp Hasaki
Quạt thông gió vuông Hasaki là thiết bị quạt thông gió với cấu tạo vuông, thon gọn, thẩm mỹ cao. Quạt có cấu tạo vô cùng đơn giản chỉ gồm:
  • Cánh quạt làm từ chất liệu inox 304 dày 1.2mm, chống gỉ, chất lượng đảm bảo, phù hợp sử dụng trong môi trường thường xuyên tiếp xúc với điều kiện thời tiết như ở nhà xưởng, trang trại. Thiết kế hình dạng lưỡi đặc biệt giúp đảm bảo lưu lượng gió lớn, đồng thời ổn và trao đổi luồng khí khi đi vào không gian bên trong. 
  • Cửa chớp và lưới bảo vệ: Cửa chớp được mạ kẽm dày dặn, cơ chế mở kiểu ly tâm giúp cửa chớp đóng mở tối đa và dễ dàng, đảm bảo lượng gió lớn đi vào không gian cũng khi mở cửa chớp và ngăn chặn bụi bẩn, nắng, mưa khi cửa được đóng. Lưới bảo vệ chắc chắn, cứng không gãy mang lại sự an toàn, bảo vệ người dùng cũng như đảm bảo bộ phận bên trong tránh được các tác động từ bên ngoài vào.
  • Khung quạt được chế tạo từ chất liệu thép dày, bền bỉ mạ kẽm đảm bảo khả năng chống gỉ cao, tăng tính thẩm mỹ cho quạt thông gió Hasaki.
  • Động cơ trang bị 100% lõi đồng nguyên chất giúp tăng tuổi thọ đáng kể cho sản phẩm, khả năng hoạt động liên tục trong nhiều giờ mà không hư hỏng.
Quạt thông gió công nghiệp vuông Hasaki tiêu chuẩn trải qua hàng loạt các đợt kiểm tra tiếng ồn, kiểm tra độ rung, kiểm tra tốc độ quay cánh quạt, kiểm tra sự thông gió, tính hiệu quả và lựa chọn nhà phân phối uy tín để đảm bảo khách hàng luôn nhận được sản phẩm quạt hút có chất lượng hoàn hảo với giá thành rẻ nhất. Nhà phân phối không ai khác đó là An Phú Quý với 20 năm kinh nghiệm trên thương trường, chắc chắn sẽ trao tận tay quý khách sản phẩm tốt nhất.
Tham khảo thêm: Quạt thông gió công nghiệp ifan
      GỬI YÊU CẦU TƯ VẤN
      Vui lòng điền đầy đủ thông tin để Nhân viên của chúng tôi gọi điện tư vấn cho Quý khách!