Quạt thông gió vuông Komasu

Hiển thị tất cả 4 kết quả


Giới thiệu về quạt thông gió vuông gắn tường Komasu

Việc tìm kiếm một hãng quạt vuông công nghiệp tốt và được ưa chuộng trên thị trường là một vấn đề khó và cần nhiều thời gian tìm hiểu của các chủ đầu tư. Đặc biệt là phải chọn được thiết bị phù hợp với điều kiện không gian lắp đặt. Vậy thì hôm nay, An Phú Quý sẽ giới thiệu cho quý khách hàng một siêu phẩm đến từ thương hiệu Komasu: quạt thông gió công nghiệp Komasu với đa dạng các mẫu mã với thông số kỹ thuật khác nhau để phục vụ mọi công trình. Komasu là thương hiệu quốc tế về sản phẩm quạt thông gió vuông. Quạt được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, chất lượng cao, tất cả các linh kiện thiết bị đều được nhập khẩu từ Hàn Quốc và lắp ráp tại Việt Nam đạt chuẩn quốc tế. Các sản phẩm của hãng được thiết kế mang kiểu dáng đẹp, chắc chắn, đa dạng mẫu mã.
Quạt Hút Vuông Gắn Tường Komasu
Quạt Hút Vuông Gắn Tường Komasu
Quạt thông gió Komasu là loại có hình dạng quạt vuông. Nó có khả năng hút gió rất mạnh, tiết kiệm điện năng và thông gió hiệu quả cao. Ngoài ra, sản phẩm này được ứng dụng trong hầu hết các địa hình, các phòng ốc khác nhau, vì thế mà quạt hút vuông gắn tường Komasu rất được ưa chuộng trên thị trường quạt công nghiệp dưới sự phân phối uy tín của An Phú Quý, chúng tôi luôn nỗ lực đem những sản phẩm tốt nhất đến cho quý khách.

Đặc điểm nổi bật của quạt hút gió công nghiệp Komasu

 1. Quạt có công suất mạnh mẽ, lưu lượng gió lớn thích hợp cho mọi ngành nghề sản xuất ở các nhà máy lớn, khu công nghiệp chế xuất. 
 2. Các bộ phận đều có chất liệu bằng sắt cao cấp hạn chế sức nóng, tăng cường thoát khí khi hoạt động trong thời gian dài, liên tục. Hơn nữa các bộ phận còn được mạ ion sơn tĩnh điện sáng bóng, chống han gỉ bởi các yếu tố môi trường tác động, kéo dài tuổi thọ của quạt.
 3. Motor tản nhiệt 100% dây đồng giúp động cơ vận hành công suất lớn, hoạt động ổn định trong thời gian dài. 6 cánh quạt được làm inox siêu bền.
 4. Mặt phía ngoài quạt được thiết kế nan chớp tránh mưa, nắng không làm ảnh hưởng đến motor và phía trong nhà xưởng. Nan chớp tự động đóng mở khi quạt hoạt động và ngưng hoạt động.
 5. Quạt lắp đặt dễ dàng và được ứng dụng rộng rãi đặc biệt là các ngành công nghiệp nặng như: đóng tàu, chế tạo máy, nhà xưởng sản xuất chế tạo ô tô, nhà máy sơn….
Hãy cùng khám phá đa dạng các mẫu mã quạt thông gió vuông của thương hiệu Komasu trong danh mục sản phẩm của chúng tôi để có lựa chọn đúng đắn nhất.
Tham khảo thêm: Quạt thông gió vuông SHRV
   GỬI YÊU CẦU TƯ VẤN
   Vui lòng điền đầy đủ thông tin để Nhân viên của chúng tôi gọi điện tư vấn cho Quý khách!