Quạt hút công nghiệp

Hiển thị 1–24 của 165 kết quả

Cấu tạo và nguyên lí hoạt động của quạt hút công nghiệp

Quạt hút công nghiệp là loại quạt có chức năng hút ra hoặc hút vào từ khu vực này sang khu vực khác ( hoặc ngược lại ) , nhằm lưu thông không khí và loại bỏ các luồng không khí nóng , mùi tanh hôi, khói bếp trong các toàn nhà, khu dân cư. Nó có chức năng hoàn toàn tương tự như các loại quạt hút gió truyền thống nhưng có công suất và lưu lượng gió lớn nên rất thích hợp cho những nơi có không gian rộng lớn như nhà máy , xí nghiệp , phân xưởng , chuồng trại ….

Dòng quạt này có nhiều loại khác nhau như: quạt hút công nghiệp hướng trục, quạt hút công nghiệp ly tâm, quạt hút công nghiệp vuông, quạt hút công nghiệp tròn… tùy theo từng nhu cầu, từng mục địch mà lựa chọn sản phẩm phù hợp.

Một số dòng quạt hút thông dụng hiện nay:

Địa chỉ mua quạt hút công nghiệp chất lượng giá tốt

Quạt hút công nghiệp tốt nhất hiện nay được phân phối bởi An Phú Quý. Đến với chúng tôi, bạn sẽ nhận được sự tư vấn nhiệt tình cùng chất lượng sản phẩm cao. Bạn sẽ có được mặt hàng phù hợp nhất với mục đích của mình. 

An Phú Quý hỗ trợ vận chuyển và lắp đặt nếu bạn đáp ứng được giá trị hóa đơn tối thiểu. Thiết bị sẽ được giao tận tay khách hàng của công ty với thái độ chuyên nghiệp. Bạn cũng nhận được các lời khuyên có ích cho việc sử dụng. 

Tham khảo chi tiết tại Website: quatcongnghiepviet.com

-11%
-12%
-11%
-11%
-36%
1,430,000  920,000 
-33%
2,150,000  1,430,000