Quạt hút xách tay SuperliteMax

Hiển thị tất cả 7 kết quả

-9%
3,820,000 
-15%
-22%
-9%
-10%
-6%
-6%

Thông tin về quạt hút xách tay Superlite Max

Quạt hút xách tay công nghiệp Superlite Max là dòng quạt hút nối ống di động trong các công trình, quạt chuyên dùng . Nhiệm vụ của quạt hút Superlite Max là để cấp khí tươi hoặc hút không khí từ trong những vị trí trí, tầng hầm, bể chứa, bồn chứa, tàu cá, … Đến từ thương hiệu nổi tiếp Superlite Max, dòng quạt hút xách tay có nhiều kích thước cho khách hàng lựa chọn phù hợp với nhu cầu công việc, không gian sử dụng và khoảng cách vận chuyển không khí. Hiện có 8 mẫu mã sản phẩm quạt hút xách tay công nghiệp Superlite Max đang được ưa chuộng nhất dưới sự phân phối uy tín và chất lượng của nhà phân phối hàng đầu Việt Nam - An Phú Quý. Với kinh nghiệm hoạt động 20 năm trong nghề, An Phú Quý luôn làm hài lòng mọi khách hàng ghé qua với những sản phẩm chính hãng, đảm bảo chất lượng tốt nhất.
  Tham khảo thêm >>> Quạt công nghiệp hút
Quạt hút xách tay Superlite Max

Thiết kế tối ưu của quạt hút Superlite Max

 1. Sản phẩm của điện cơ Hà Nội luôn tạo ra độ an toàn cao và hoạt động liên tục trong môi trường công nghiệp. Quạt hút Superlite Max có tốc độ vòng quay lên đến 2800v/p, tạo ra áp lực gió và lưu lượng gió lớn giúp vận chuyển không khí và đẩy không khí đi xa hơn.
 2. Hai mặt quạt đều có lưới bảo vệ hai bên để đảm bảo an toàn cho công nhân và giúp tránh các vật cản lớn bay vào trong quạt. Cánh quạt luôn được làm bằng thép và bọc nhựa để đảm bảo hút được các loại bụi có kích thước lớn và không bị va chạm mạnh.
 3. Quạt hút xách tay Superlite Max được đỡ và vận hành bằng vòng bi nhật bản cho độ ồn thấp, không bị bó bạc và giảm ma sát tạo ra nhiệt. Motor của quạt luôn đảm bảo được quấn 100% dây đồng không pha tạp chất giúp quạt bền, tích kiệm điện năng, và hiệu năng sử  dụng tốt hơn.
 4. Thân quạt hút xách tay công nghiệp Superlite Max luôn được làm bằng thép sơn tĩnh điện, và được làm bằng hình trụ cho quạt dễ kết hợp với các loại ống gió và tạo ra áp lực gió tốt hơn. Quạt có tay cầm để dễ dàng di chuyển và cầm nắm một cách linh động.
 5. Sản phẩm thường được kết hợp với ống gió mềm simili -  một loại ống gió chuyên dụng được thiết kế để kết hợp với quạt hút xách tay, nhằm vận chuyển không khí và cấp không khí một cách tối ưu và hiệu quả nhất.
Hãy ghé thăm An Phú Quý để có những trải nghiệm tuyệt vời về dòng sản phẩm quạt hút xách tay Superlite Max chất lượng này nhé!
   GỬI YÊU CẦU TƯ VẤN
   Vui lòng điền đầy đủ thông tin để Nhân viên của chúng tôi gọi điện tư vấn cho Quý khách!