Máy làm mát điểm Nakatomi

Hiển thị tất cả 10 kết quả

Máy làm mát điểm Nakatomi thương hiệu Nhật Bản

Máy lạnh di động công nghiệp Nakatomi được thiết kế và sản xuất bởi thương hiệu Nakatomi của Nhật Bản. Đây là dòng sản phẩm có công suất lớn, truyền hơi lạnh ra bên ngoài qua một hoặc nhiều ống và có thể điều chỉnh hướng gió bằng tay hoặc tự động. Sản phẩm của Nakatomi hiện đang được sử dụng để làm mát cho các không gian có diện tích lớn, đặc biệt là các môi trường công nghiệp.

Nakatomi nổi tiếng trên thị trường bởi những chiếc điều hoà mát điểm hiện đại, tiên tiến và bền bỉ nhất. Sản phẩm của Nakatomi đều được ứng dụng sản xuất trên dây chuyền hiện đại nhất thế giới, linh kiện nhập khẩu cao cấp nên đã và đang chinh phục mọi người dùng trên khắp thế giới. Do đó, đây là thương hiệu điều hoà mát điểm mà ai cũng nên tìm hiểu và lựa chọn sử dụng để có trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Máy lạnh di động Nakatomi đa dạng chủng loại
Máy lạnh di động Nakatomi đa dạng chủng loại

Ưu điểm nổi trội của máy lạnh di động Nakatomi

 1. Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền và công nghệ tiên tiến hàng đầu của Nhật Bản, đáp ứng nhiều tiêu chuẩn khắt khe về chất lượng. Dễ sử dụng, không cần mất quá nhiều công sức cho việc lắp đặt, cài đặt.
 2. Máy làm mát điểm Nakatomi có khả năng làm mát hiệu quả vượt trội so với các thiết bị làm mát khác bởi các chức năng làm lạnh không quá sâu, giảm nhiệt độ vừa phải, không tạo ra hơi ẩm để ảnh hưởng đến sức khỏe của con người cũng như các thiết bị máy móc .
 3. Sở hữu những công nghệ làm lạnh mới nhất như R22, R407A nên rất an toàn với sức khỏe người dùng và thân thiện với môi trường.
 4. Thiết kế bán xe di động giúp người sử dụng dễ dàng di chuyển
 5. Có khả năng tập trung làm mát hiệu quả tại một điểm, nên rất thích hợp sử dụng trong môi trường công nghiệp để làm mát máy biến áp, làm mát trạm biến áp, làm mát các hồ dầu,…

Các mẫu mã máy làm mát điểm Nakatomi phổ biến nhất

       Nakatomi luôn biết chiều lòng người tiêu dùng bằng việc cho ra đời đa dạng các mẫu mã máy làm mát điểm với thiết kế riêng biệt, trong đó, phải kể đến các sản phẩm như:

 • Máy làm mát điểm Nakatomi SAC 1800 
 • Máy làm mát điểm Nakatomi SAC 3500
 • Máy làm mát điểm Nakatomi SAC 4500
 • Máy làm mát điểm Nakatomi SAC 6500

      Và còn rất nhiều các mẫu mã vượt trội không kém hiện đang được cung cấp rộng khắp các tỉnh thành Việt Nam bởi nhà phân phối lớn nhất An Phú Quý. Với nhiệt huyết và cái tâm với nghề, An Phú Quý chắc chắn sẽ đem đến cho khách hàng những sản phẩm xứng đáng với giá tiền bỏ ra.

-18%
16,816,000 
-18%
41,185,000 
-20%
-16%
-20%
-20%
-20%
-20%
-19%
-20%
   GỬI YÊU CẦU TƯ VẤN
   Vui lòng điền đầy đủ thông tin để Nhân viên của chúng tôi gọi điện tư vấn cho Quý khách!