Quạt ly tâm hút bụi

Hiển thị tất cả 18 kết quả

-13%

Tại sao nên sử dụng quạt hút bụi ly tâm trong công nghiệp?

Môi trường công nghiệp thường phát sinh ra rất nhiều loại bụi ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của người lao động. Bởi vậy, quạt ly tâm hút bụi là thiết bị công nghiệp cần thiết giúp loại bỏ yếu tố gây hại cho môi trường làm việc.
Quạt ly tâm hút bụi
Quạt ly tâm hút bụi
  • Quạt ly tâm hút bụi là một loại quạt công nghiệp chuyên dụng với cơ chế xoay chiều ly tâm giúp tạo ra nguồn gió hút với áp lực mạnh có thể loại bỏ được mọi loại bụi khí trong không khí, kể cả những loại bụi li ti, nhỏ nhất.
  • Quạt ly tâm có tính nén tốt, số lượng cánh cắt không khí lớn nên hiệu quả lọc không khí rất tốt. Bên cạnh đó, với lực hút mạnh, đẩy xa và khả năng tạo được sức ép lớn nên quạt có khả năng truyền gió xa và mạnh. 
  • Chính vì thế, quạt hút bụi này thường được sử dụng phổ biến để hút gió, khí thải cũng như chất độc hại và khí bụi tại: Các xưởng xay xát gạo, xưởng gỗ, ngành xi măng,...

Quạt ly tâm hút bụi nào đáng mua nhất?

Đó là dòng quạt hút bụi công nghiệp đến từ thương hiệu quạt công nghiệp Haiki, đã và đang được phân phối độc quyền bởi Công ty An Phú Quý rất uy tín hiện nay. Quạt hút bụi ly tâm hoạt động với áp suất cao, truyền động trực tiếp. Quạt có lực hút khỏe, thường hoạt động với tốc độ rất cao nên được thiết kế với kết cấu chắc chắn, bền vững, kéo dài tuổi thọ của sản phẩm. Quạt công nghiệp hút bụi này cũng được chế tạo từ chất liệu thép CT3 chắc chắn với những công nghệ hiện đại bậc nhất thế giới. Vỏ quạt được thiết kế dạng vỏ xoắn chắc chắn, bảo vệ cánh quạt hoạt động không rung, không lắc. Thiết bị được trang bị chân đế vững chãi, đỡ cả 4 góc cho quạt hoạt động ổn định, không bị xê dịch khi vận hành.Chắc chắn rằng, các mẫu mã sản phẩm quạt điện ly tâm mà An Phú Quý lựa chọn phân phối sẽ đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng của khách hàng, kể cả những vị khách khó tính nhất.
Hệ thống quạt ly tâm hút bụi công suất lớn
Hệ thống quạt ly tâm hút bụi công suất lớn
Tại An Phú Quý, quý khách hàng hoàn toàn yên tâm về sản phẩm chất lượng cao, giá thành rẻ nhất thị trường, hãy cùng trải nghiệm những sản phẩm quạt ly tâm hút bụi dưới đây để có sự lựa chọn hoàn hảo nhất.
Tham khảo thêm dóng sản phẩm: Quạt ly tâm hút khói