Quạt tròn Super Win

Hiển thị tất cả 4 kết quả


Quạt hướng trục công nghiệp Super Win là thương hiệu quạt nổi bật nhất

Nếu trước đây, các sản phẩm điện cơ trên thị trường chủ yếu là hàng nhập ngoại thì ngày nay sản phẩm của doanh nghiệp Việt Nam từng bước chiếm lĩnh thị trường và tạo được niềm tin lớn từ người tiêu dùng. Tiêu biểu đó là thương hiệu Super Win của công ty Tân Hoàn Cầu với các sản phẩm đặc trưng như quạt hướng trục công nghiệp đã và đang chinh phục mọi quý khách hàng cả trong và ngoài nước.
Quat-huong-truc-tron-superwin-sf-5b
Quạt hướng trục Super Win chất lượng
Với dây chuyền hiện đại đạt tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001-2008, quạt thông gió tròn Super Win ngày càng được sự tín nhiệm cao so với các dòng sản phẩm khác cùng loại trên thị trường. Sản phẩm quạt thông gió công nghiệp Super Win hiện được sử dụng hầu hết trong các công trình thông gió, cấp khí tươi, hút mùi cho nhà xưởng, kho chứa hàng, khu công nghiệp, tầng hầm, trang trại chăn nuôi, tòa nhà cao tầng,...và được phân phối trực tiếp bởi Công ty An Phú Quý, nhà phân phối chính hãng số 1 tại Việt Nam.
  Tham khảo thêm >>> Quạt thông gió tròn

Đặc điểm nổi bật của quạt hướng trục Super Win

  1. Quạt Super Win được thiết kế khung tròn tạo áp suất không khí hoàn hảo ở đầu vào và đầu ra, tạo lưu lượng gió lớn, độ ồn thấp. Cánh quạt được thiết kế tối ưu, cân bằng động. Động cơ sử dụng ổ bi, vỏ đúc có khía giải nhiệt tốt.
  2. Các bộ phận kết cấu được làm bằng thép chất lượng cao và được phủ lớp sơn tĩnh điện, tăng tuổi thọ của quạt và bảo đảm an toàn cho người sử dụng.
  3. Quạt có kiểu dáng đẹp, vận hành êm và trọng lượng nhẹ thuận tiện cho việc lắp đặt. Quạt có nhiều kích cỡ phù hợp cho nhà máy, xưởng sản xuất, kho hàng.
  4. Cánh quạt được thiết kế tối ưu với bản cánh rộng, làm từ nhựa cao cấp mang đến lưu lượng gió lớn, tăng khả năng làm mát nhanh chóng.
Sản phẩm quạt hướng trục của Super Win trước khi tung ra thị trường đều phải thông qua bước kiểm duyệt gắt gao và được theo dõi chặt chẽ, nếu phát sinh sai sót sẽ được điều chỉnh kịp thời thì mới được phân phối ra thị trường. Cho nên, đây là dòng quạt mà bạn có thể tin tưởng, và An Phú Quý đã lựa chọn phân phối thì bạn hoàn toàn yên tâm sử dụng. Có rất nhiều các mẫu mã quạt thông gió công nghiệp Super Win đang đón chờ bạn, hãy đọc thêm trong danh mục sản phẩm của chúng tôi nhé.
      GỬI YÊU CẦU TƯ VẤN
      Vui lòng điền đầy đủ thông tin để Nhân viên của chúng tôi gọi điện tư vấn cho Quý khách!