Quạt hút nối ống Nanyoo

Hiển thị tất cả 16 kết quả


Nanyoo - Thương hiệu quạt hút nối ống cho các văn phòng

Thương hiệu quạt hút nối ống Nanyoo có xuất xứ từ Đài Loan, được ra đời vào năm 1966 với uy tín và thương hiệu 50 năm trong lĩnh vực quạt thông gió âm trần. Sản phẩm quạt hút nối ống Nanyoo là loại quạt công nghiệp thích hợp sử dụng để cấp lưu lượng không khí tươi cho các tòa nhà, văn phòng, trung tâm thương mại, hút khí thải, khí tươi cho điều hòa trung tâm và những nơi cần lực hút khỏe, độ ồn thấp. Quạt hút nối ống Nanyoo được nối ống với hệ thống ống dẫn trong các tòa nhà, đưa không khí tươi từ khu vực bên ngoài vào khu vực bên trong được quy định giúp cải tạo chất lượng không khí trong nhà. 

Ưu điểm nổi trội của sản phẩm quạt hút công nghiệp nối ống Nanyoo

Quạt hút nối ống Nanyoo
  1. Quạt hút công nghiệp Nanyoo có kích thước nhỏ gọn, thuận tiện khi lắp đặt. Do mẫu mã đa dạng nên có thể lắp đặt ở nhiều địa hình khác nhau. Với thiết kế động cơ thông minh, tiết kiệm điện năng, hoạt động ổn định trong thời gian dài, cho độ bền cao. Quạt được thiết kế khoa học giúp giảm thiểu tiếng ồn, độ ồn không quá 58 dB.
  2. Quạt được thiết kế đặc biệt nên cho luồng khí mạnh, hoạt động hiệu quả tối đa. Lớp vỏ bên ngoài được sơn tĩnh điện 4 lớp, vừa chống gỉ sét, vừa bảo vệ an toàn cho người sử dụng.
  3. Quạt được thiết kế với 2 tốc độ High và Low. Thân quạt được làm bằng vật liệu bảo vệ môi trường với đường nét tinh xảo, tinh tế trong từng đường nét. Quạt có trọng lượng nhẹ và có lớp cách điện kép.
  4. Cánh quạt được thiết kế theo nguyên tắc thủy lực để đạt được các luồng không khí tối ưu và áp suất không khí. Đồng thời hiệu quả làm việc cao, tiết kiệm năng lượng và cho độ ồn thấp.
Mỗi sản phẩm quạt hút nối ống của mình, Nanyoo đều đặt hết tâm huyết của mình vào đó. Với tác phong làm việc chuyên nghiệp và tận tâm của Nanyoo, An Phú Quý đã trở thành nhà phân phối các dòng quạt hút nối ống Nanyoo để mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời xứng đáng với giá tiền. Hiện, chúng tôi cung cấp đa dạng các mẫu mã quạt hút công nghiệp của thương hiệu Nanyoo, chắc chắn sẽ làm quý khách hài lòng.
Tham khảo thêm: Quạt hút xách tay Super Win
      GỬI YÊU CẦU TƯ VẤN
      Vui lòng điền đầy đủ thông tin để Nhân viên của chúng tôi gọi điện tư vấn cho Quý khách!