Quạt hướng trục tròn Shoohan

Hiển thị tất cả 23 kết quả

-11%
-14%
-15%

Các thiết bị máy móc công nghiệp hiện nay là những thứ không thể thiếu trong cuộc sống của chúng ta. Với những chức năng khác nhau, chúng giúp cho con người thực hiện được các công việc của mình dễ dàng hơn, thuận lợi hơn và an toàn hơn. Thiết bị quạt công nghiệp là một loại thiết bị đang được sử dụng rất nhiều. Quạt hướng trục Shoohan là một trong những sản phẩm như thế.

Quạt hướng trục tròn Shoohan có gì đặc biệt?

  1. Quạt hướng trục Shoohan được sản xuất trên dây chuyền khoa học đương đại của Trung Quốc đạt tiêu chuẩn cao về tính năng và độ an toàn. Sản phẩm có kiểu dáng mới mẻ, nhỏ gọn, dáng tròn nên dễ dàng lắp đặt ở nhiều nơi và len lỏi vào những ngóc ngách nhỏ nhất. 
  2. Cánh quạt được thiết kế đặc biệt theo cách radian trông rất đẹp mắt, tăng thêm tính thẩm mỹ. Vỏ quạt được làm bằng chất liệu nhôm cao cấp, được gấp mép thận trọng để nâng đỡ cánh quạt thấp nhất lúc quay với tốc độ lớn. Vừa kéo dài tuổi thọ của quạt và giảm tiếng ồn của quạt xuống mức thấp nhất.
  3. Quạt thông gió nhà xưởng Shoohan áp dụng kỹ thuật mới giúp tiết kiệm tối đa điện năng tiêu thụ. Với lưu lượng gió lớn, quạt luôn mang lại bầu không khí trong lành cho không gian nhà xưởng, loại bỏ mùi hôi nhanh chóng. Quạt có độ ồn thấp nên không ảnh hưởng đến môi trường làm việc của các công nhân.
  4. Quạt đem lại khối lượng không khí lớn hơn và tỏa đều hơn. Sản phẩm đạt hiệu suất lý tưởng và tiện dụng bảo trì, bảo dưỡng.
  5. Có đa dạng mẫu mã nổi bật với từng thiết kế riêng biệt của quạt thông gió tròn công nghiệp để bạn có thể lựa chọn tuỳ nhu cầu sử dụng.
Quạt Hút Tròn Shoohan
Quạt Hướng Trục Tròn Shoohan

Ứng dụng của quạt thông gió tròn công nghiệp Shoohan 

  • Sản phẩm quạt thông gió Shoohan rất phù hợp trong gia đình, cửa hàng, đặc biệt là phát huy được vai trò trong thông thoáng bầu không khí trong nhà xưởng, xí nghiệp.
  • Bất cứ nơi đâu cần có một thiết bị quạt thông gió để đảm bảo không gian trong lành và thoải mái thì đều có thể lắp đặt thiết bị này. Ngoài ra, quạt cũng có thể sử dụng cho đường ống tăng áp cũng như những đường ống thông gió trong các gia đình. Có thiết bị này, không khí sẽ luôn trong lành và dễ chịu.
Hãy đến với An Phú Quý để trải nghiệm đa dạng các mẫu mã sản phẩm quạt hướng trục tròn Shoohan tuyệt vời nhất nhé. 
 Tham khảo thêm sản phẩm của An Phú Quý tại >>> Quạt thông gió công nghiệp tròn