Quạt hút nối ống Deton

Hiển thị tất cả 17 kết quả


Trong môi trường công nghiệp luôn luôn có sự xuất hiện của những bụi bẩn, bụi sản phẩm khiến cho không gian nơi làm việc không được thông thoáng, sạch sẽ. Vì thế, quạt hút nối ống Deton ra đời được rất nhiều nhà doanh nghiệp săn lùng lựa chọn và tin dùng suốt bao năm nay.
Quạt hút công nghiệp Deton chính hãng
Quạt hút công nghiệp Deton chính hãng

Quạt hút nối ống Deton là gì?

Quạt hút nối ống Deton là dòng quạt hướng trục đặc biệt, được thiết kế nhằm giảm thiểu tối đa độ ồn khi hoạt động và tạo hiệu quả cao khi vận hành. Dòng quạt hút của Deton có nhiều mẫu mã khác nhau, đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng của khách hàng, cụ thể gồm có:
  • Quạt hút âm trần Deton
  • Quạt hút nối ống Deton
  • Quạt thổi gió công nghiệp
Nói chung, các thiết bị này  đều có tác dụng cân bằng độ ẩm, giảm nhiệt để tạo ra nguồn không khí trong lành, thoáng đãng cho không gian được lắp đặt mà không làm ảnh hưởng tới hoạt động làm việc của mọi người.
Quạt hút nối ống Deton
Quạt nối ống gió Deton tạo luồng gió mạnh có lưu lượng lớn theo một hướng nhất định, độ ồn thấp, hiệu quả cao. Quạt được sử dụng chủ yếu trong nhà kho, xưởng sản xuất, hoặc các nhà hàng, quán ăn, khu vui chơi giải trí, không gian gia đình, …

Đặc điểm của quạt hút công nghiệp Deton

  1. Quạt thông gió nối ống Deton được lựa chọn nhiều bởi nó là dòng sản phẩm có khả năng vận hành rất êm ái, hút và đẩy luồng không khí 2 chiều, nhờ đó mà việc thực hiện các chức năng hút mùi và thông gió tốt nhất.
  2. Sản phẩm quạt hút nối ống của Deton mang thiết kế đẹp mắt, kích thước nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ nên việc lắp đặt trên trần nhà hay di chuyển linh hoạt dưới mặt đất cũng dễ dàng.
  3. Hoạt động hiệu quả nhờ ống dẫn khí chuyên biệt mang đến hiệu quả giảm nhiệt nhanh chóng, hút khí thải ra khỏi môi trường.
  4. Động cơ sử dụng 100% dây đồng chất lượng cao, hoạt động với hiệu suất cao với ưu điểm tăng nhiệt chậm, tiếng ồn thấp, khởi động nhanh, vận hành êm, rung lắc nhẹ và vòng đời dài.
Quạt hút nối ống Deton tại An Phú Quý là dòng sản phẩm cam kết chính hãng 100%, chất lượng tốt nhất được sản xuất trên dây chuyền hiện đại và tiên tiến nhất. Sản phẩm này đang dần trở nên thông dụng với thiết kế, kích thước rất đa dạng, có thể đáp ứng nhu cầu khách hàng một cách tốt nhất.
 Tham khảo thêm >>> Quạt hút công nghiệp
Hãy đến với An Phú Quý để trải nghiệm từng mẫu mã quạt hút công nghiệp Deton để có sự lựa chọn phù hợp nhất nhé!