Quạt thông gió vuông

Hiển thị 1–24 của 178 kết quả

-3%
-9%
-5%
-5%
-19%
-5%
1,850,000 
-5%
2,050,000 
-16%
2,400,000 
-18%
2,700,000 
-20%
2,800,000 
-9%
-10%
-13%
-10%
-12%

Quạt thông gió vuông là một phân khúc quạt trong các dòng quạt thông gió công nghiệp hiện nay là sản phẩm được dùng phổ biến trong mọi không gian, với ưu điểm tuổi thọ lâu dài, chi phí thấp, tính năng nên sản phẩm quạt thông gió công nghiệp vuông được nhiều doanh nghiệp lựa chọn sử dụng.

Điểm nổi bật của quạt thông gió công nghiệp vuông

Quạt thông gió vuông có nhiều kiểu dáng khác nhau. Tuy nhiên, quạt công nghiệp này đều có những đặc điểm chung. Những điểm này mang đến nhiều sự tiện dụng cho người dùng. 

Thiết kế hiện đại

Các thiết kế của quạt hiện đại. Kiểu dáng của sản phẩm năng động, đẹp. Từ đó, sử dụng quạt giúp nhà xưởng hay phòng ở không bị mất tính thẩm mỹ.  Bên cạnh đó, thiết kế hiện đại giúp các bức tường khi gắn quạt không bị phá vỡ cấu trúc. Ngoài ra, thiết kế của quạt còn có thể di chuyển linh động ở nhiều vị trí khác nhau. Đây cũng là một ưu điểm khiến quạt thông gió công nghiệp vuông được ưa thích.  Quạt thông gió công nghiệp vuông

Đảm bảo an toàn

Khung của quạt được làm từ hợp kim chắc chắn. Loại hợp kim này giúp quạt tránh được các loại ăn mòn từ môi trường.  Quạt hút công nghiệp còn có khung kim loại bên ngoài cánh quạt. Điều này sẽ giúp đảm bảo an toàn cho người làm việc bên trong phòng. Ngoài ra, quạt hút công nghiệp còn có cửa chớp bằng kim loại. Cửa này sẽ đóng khi quạt ngừng hoạt động. Cơ chế này giúp bảo vệ quạt khỏi sự tác động của nhiều yếu tố từ môi trường bên ngoài. 

Động cơ của quạt có độ bền cao, vận hành ổn định

Các động cơ của quạt hút gió vuông được vận hành một cách khá ổn định. Động cơ được làm từ nhiều loại kim loại chắc chắn. Do vậy, độ bền của động cơ khá cao.  Ngoài ra, động cơ quạt cũng là nhân tố gây nên tiếng ồn của quạt. Động cơ hoạt động ổn định sẽ làm cho tiếng ồn của quạt khá nhỏ. Điều này sẽ giúp ích cho những người làm việc bên trong nhà xưởng không bị ảnh hưởng.  Cánh quạt được làm từ nhựa cứng hoặc một số loại nguyên liệu khác. Cánh quạt được thiết kế để có thể mang lại cho không gian một lượng gió lớn nhất. Các thiết kế của quạt hút công nghiệp được nghiên cứu để đảm bảo chất lượng tốt nhất. Chính vì vậy, độ bền của quạt khá cao, giúp người dùng tiết kiệm được chi phí. 
Chi tiết cấu tạo quạt thông gió công nghiệp vuông
Chi tiết cấu tạo quạt thông gió công nghiệp vuông

Giá của quạt hút công nghiệp vuông như thế nào?

Hiện nay, trên thị trường có nhiều loại quạt thông gió nhà xưởng vuông. Những loại quạt này có nhiều mức giá khác nhau từ thấp đến cao. Tùy theo công suất hay kiểu dáng mà quạt công nghiệp chia thành nhiều mức giá. Mỗi hãng sản xuất quạt sẽ có một mức giá của quạt khác nhau. Tuy nhiên, xét về mặt bằng chung thì giá của quạt cũng khá rẻ. Điều này giúp cho những hộ gia đình cũng có thể đủ khả năng chi trả khi mua quạt. Quạt thông gió công nghiệp vuông hiện tại có những mã phổ biến như sau: Quý khách hàng có thể click vào để xem trực tiếp. Theo giá mặt bằng chung hiện nay, giá quạt thông gió vuông công nghiệp rơi vào khoảng từ 1.500.000 triệu đồng trở lên. Những loại quạt lớn hơn hoặc công suất lớn hơn thì mức giá sẽ khoảng từ 1.650.000 triệu đến 4.500.000 triệu đồng. 

Ứng dụng

Quạt công nghiệp vuông ra đời là một sự kết hợp hoàn hảo giữa 2 yếu tố. Đó là công nghiệp giảm nhiệt độ cùng hệ thống tấm làm mát không khí. Công dụng giảm từ 6-10 độ so với nhiệt độ ngoài trời. Loại quạt này được sử dụng tại khu chế xuất, khu công nghiệp hay các nhà xưởng. Với độ bền cao, độ ồn thấp, lưu lượng gió lớn quạt được nhiều nơi tin tưởng lựa chọn.
Các phương án lắp đặt quạt thông gió vuông công nghiệp
Các phương án lắp đặt quạt thông gió vuông công nghiệp
Lắp đặt quạt thông gió vuông cho nhà xưởng
Lắp đặt quạt thông gió vuông cho nhà xưởng
Nhiệt độ có thể được giảm đáng kể đến 99% khi sử dụng quạt hút công nghiệp vuông. Ưu điểm lớn nhất của quạt là làm giảm nhiệt độ nhưng vẫn giữ nguyên độ ẩm không khí. Đảm bảo các sản phẩm nhà máy được bảo toàn nguyên vẹn. Quạt vuông công nghiệp còn thanh lọc không khí tại khu vực lắp đặt. Không khí tại nơi sử dụng quạt sẽ luôn ở trạng thái sạch và an toàn. Điều này giúp cho công nhân hay nhân viên đảm bảo sức khỏe khi làm việc. 

Mua quạt thông gió công nghiệp ở đâu?

Hiện nay có nhiều cơ sở cung cấp quạt hút vuông công nghiệp. Tuy nhiên, không phải ở đâu cũng có thể cung cấp cho bạn sản phẩm chất lượng. Công ty TNHH Đầu tư Thương mại Dịch vụ An Phú Quý là địa chỉ mua quạt công nghiệp uy tín giá tốt nhất An Phú Quý cung cấp nhiều loại quạt công nghiệp khác nhau như quạt vuông, quạt tròn...Các sản phẩm của An Phú Quý đều được đảm bảo về mặt chất lượng. Bên cạnh đó, công ty cũng cung cấp cho bạn các chính sách bảo hành hợp lý. 
      GỬI YÊU CẦU TƯ VẤN
      Vui lòng điền đầy đủ thông tin để Nhân viên của chúng tôi gọi điện tư vấn cho Quý khách!