Quạt treo IFan

Hiển thị tất cả 6 kết quả

Giới thiệu về quạt treo tường công nghiệp iFan

Nếu bạn đang băn khoăn không biết nên lựa chọn một chiếc quạt như thế nào để làm mát cho không gian hàng, quán ăn, quán nước,… thì quạt treo tường công nghiệp iFan là giải pháp phù hợp và hữu dụng. Dòng quạt treo công nghiệp này có khả năng làm mát nhanh, độ tản gió rộng, thiết kế quạt treo tường nên rất tiết kiệm diện tích.

Nhắc đến bộ sưu tập quạt treo tường của iFan, chúng ta không thể không nhắc đến các mẫu mã quạt được thiết kế hiện đại, bắt kịp xu hướng khi trang bị điều khiển tự động giúp linh hoạt và tiện lợi hơn, người dùng không phải di chuyển ra vị trí lắp đặt quạt để điều chỉnh tốc độ gió, xoay mà chỉ cần ngồi một chỗ và sử dụng điều khiển.

Đặc trưng nổi bật của sản phẩm quạt treo tường iFan

  1. Quạt treo tường công nghiệp iFan là giải pháp làm mát không gian rộng mà không tốn nhiều diện tích, tạo gió thông minh, tiện lợi cho các quán ăn, nhà xưởng, đám tiệc, sự kiện…
  2. Quạt sử dụng động cơ lõi dây đồng 100% cho hiệu quả làm việc cao hơn nhiều so với động cơ dây nhôm, việc sử dụng động cơ dây đồng giúp quạt chạy khỏe, tạo gió mạnh, ít gây ồn hay hỏng hóc.
  3. Khả năng làm thoát nhiệt nhanh, tạo không khí thoáng mát với lưu lượng gió lớn, góc gió rộng, có thể xoay mọi hướng nên tản gió tốt, đều khắp không gian cần làm mát. 
  4. Quạt treo tường iFan có thiết kế chắc chắn, cánh quạt được trang bị 3 hoặc 4 cánh, độ sải cánh rộng, làm bằng chất liệu hợp kim Antimon kháng ma sát làm tăng độ bền. 
Quạt công nghiệp treo IFan NB-65 Plus
Quạt công nghiệp treo IFan

Quạt công nghiệp treo tường iFan chính hãng bán ở đâu?

Để mua được sản phẩm quạt đúng nghĩa của nhà sản xuất, bạn đừng bỏ qua địa chỉ công ty cung cấp uy tín nhất hiện nay – công ty An Phú Quý. Đây được đánh giá là nơi cung cấp đa dạng và đầy đủ các mặt hàng quạt treo tường của hãng iFan, sẵn sàng cung cấp đầy đủ giấy tờ sản phẩm, cho khách hàng test sản phẩm và bán với mức giá tốt nhất.

Nhận thấy được tiềm năng phát triển và những thay đổi tích cực về thiết kế sản phẩm của iFan, An Phú Quý thấy rằng, đây thực sự là dòng sản phẩm sẽ đem lại những giá trị tốt nhất cho người dùng. Do đó, An Phú Quý đã cung cấp quạt treo tường đến từ thương hiệu này để phục vụ cho nhu cầu sử dụng của mọi người. Với 6 mẫu mã sản phẩm quạt cùng 6 thông số kỹ thuật khác nhau chắc chắn sẽ đem đến cho bạn những trải nghiệm tốt nhất.

Tham khảo thêm: Quạt công nghiệp treo tường Soffnet

-6%
1,200,000 
-8%
-2%
1,350,000 
-7%
-19%
1,550,000 
-7%
      GỬI YÊU CẦU TƯ VẤN
      Vui lòng điền đầy đủ thông tin để Nhân viên của chúng tôi gọi điện tư vấn cho Quý khách!