Ống gió chống cháy

Hiển thị tất cả 6 kết quả

Ống gió chống cháy chịu nhiệt chất lượng, an toàn

Ống gió mềm chống cháy là một trong những sản phẩm mới xuất hiện trên thị trường nhưng được đánh giá rất cao. Cũng như các loại ống gió thông thường khác, ống gió mềm chống cháy chịu nhiệt được dùng với tác dụng chính là thông gió và hút khí nóng ra bên ngoài. Nhưng đặc điểm nổi bật hơn là chúng còn có khả năng chống cháy tốt. Với thiết kế từ thép chống cháy, thiết bị này có khả năng ngăn cản đám cháy rất cao.

Ống gió chống cháy chịu nhiệt là sản phẩm linh hoạt, mềm, có thể nén, uốn cong để lắp đặt đơn giản với:

Vật liệu chế tạo: Vải sợi thuỷ tinh đan xen và được bọc 2 lớp silicone

Khung ống: Dây thép tráng kẽm

Ống gió chống cháy chịu nhiệt D250
Ống gió chống cháy chịu nhiệt

Ưu điểm của ống gió mềm chống cháy

Mặc dù xuất hiện chưa lâu nhưng ống gió chống cháy là sản phẩm rất được ưa chuộng. Hầu hết các công trình xây dựng lớn được ứng dụng thiết bị này. Vậy vì sao ống gió mềm chống cháy lại được tin dùng như vậy? Đơn giản là vì những ưu điểm như:

Dễ dàng lắp đặt

 • Ống gió co giãn cực kỳ linh hoạt, dẻo dai, đàn hồi nên dễ uốn cong, lượn sóng nên có thể lắp đặt và sử dụng ở mọi vị trí trong không gian vì dễ dàng thi công.
 • Lắp được cả đầu ống hình tròn hay hình chữ nhật.

Khả năng chịu nhiệt tốt

 • Lớp vải của ống gió chống cháy có tính linh hoạt mạnh mẽ, được thiết kế để sử dụng với điều kiện nhiệt độ khắc nghiệt.
 • Lớp silicone tăng khả năng chịu mài mòn và sẽ không cháy, thối, mốc hoặc xấu đi và chống lại hầu hết các axit. Luôn giữ trạng thái tốt khi nó hoạt động ở 260 độ C trong một thời gian dài.
 • Phạm vi nhiệt độ mà ống gió mềm chống cháy có thể hoạt động là -80 độ C đến 400 độ C

Nơi bán ống gió chống cháy chịu nhiệt tốt nhất

An Phú Quý là cơ sở có nhiều năm kinh nghiệm phân phối các thiết bị ống gió mềm chính hãng, trong đó có ống gió mềm chống cháy chuyên dụng. An Phú Quý chuyên trực tiếp nhập và phân phối các sản phẩm này nên khách hàng sẽ nhận được mức giá ưu đãi. 

Bạn có thể tham khảo đa dạng các sản phẩm ống gió chống cháy chịu nhiệt của An Phú Quý dưới đây, có 6 mẫu mã để bạn lựa chọn thoả thích, chắc chắn sẽ đáp ứng nhu cầu sử dụng.

-8%
-21%
-13%
-12%
-11%
-10%
   GỬI YÊU CẦU TƯ VẤN
   Vui lòng điền đầy đủ thông tin để Nhân viên của chúng tôi gọi điện tư vấn cho Quý khách!