Quạt hướng trục gián tiếp inox

Hiển thị tất cả 12 kết quả


Ngày nay, việc lắp đặt quạt hướng trục trong nhà xưởng hay khu công nghiệp là vô cùng cần thiết bởi nhu cầu tải nhiệt và thông gió, làm mát toàn bộ không gian. Đặc biệt, quạt hướng trục cũng có đa dạng thiết kế và chủng loại để đáp ứng những nhu cầu sử dụng khác nhau, phải kể đến quạt hướng trục gián tiếp inox - thiết bị không thể thiếu trong mùa hè này. Quạt hướng trục gián tiếp inox với khả năng chịu nhiệt cực tốt, sẽ là giải pháp hoàn hảo cho nhà xưởng sản xuất, khu công nghiệp chống chọi lại sự khắc nghiệt của thời tiết nắng nóng.

Giới thiệu chung về dòng quạt hướng trục gián tiếp inox

Thực chất, quạt hướng trục gián tiếp inox là dòng quạt hướng trục hoạt động theo dạng truyền động gián tiếp với động cơ tách rời khỏi thân quạt và được chế tạo hoàn toàn từ inox chịu nhiệt tốt, cho nên, nó có tên gọi đặc trưng như vậy để phân biệt với các dòng quạt hướng trục khác.
Mặt thổi hướng trục gián tiếp inox
Mặt thổi hướng trục gián tiếp inox

Ưu điểm khi sử dụng quạt hướng trục gián tiếp inox

  1. Là thành quả của việc ứng dụng công nghệ sản xuất hoàn toàn bằng inox 304 - chất liệu cao cấp nhất trong dòng inox phổ biến hiện nay, từ thân quạt cho đến cánh quạt của quạt hướng trục gián tiếp này đều được gia công từ inox 304 có tính chống ăn mòn tuyệt vời, không bị ảnh hưởng bởi điều kiện môi trường như hoá chất, hoá chất ăn mòn,...
  2. Quạt hướng trục gián tiếp inox có khả năng chống chịu nhiệt rất tốt. Qua kiểm nghiệm thì inox 304 có khả năng chống oxy hoá tốt với nhiệt độ 870 độ C, khi tăng lên nhiệt độ cao hơn, ưu điểm inox 304 vẫn được tiếp tục phát huy với nhiệt độ 925 độ C.
  3. Với phương thức truyền động gián tiếp, người sử dụng có thể dễ dàng điều chỉnh tham số của quạt dựa vào việc thay đổi tốc độ truyền động của Puli, dây curoa và gối đỡ, đều được đặt trong hộp bảo vệ. 
  4. Motor được đặt ở ngoài tạo cho luồng không khí xuyên qua cánh quạt và không sợ ảnh hưởng đến motor khi hoạt động.
  5. Thiết kế thân thiện với môi trường độ bền cao, vận hành vững chắc, không rung lắc, tính an toàn cao.
Mặt hút quạt hướng trục gián tiếp inox
Mặt hút quạt hướng trục gián tiếp inox

Ứng dụng của quạt hướng trục gián tiếp inox trong thực tế

Với ưu điểm nổi trội kể trên, quạt hướng trục gián tiếp inox thể hiện được tính ứng dụng vô cùng cao của mình, cụ thể:
  • Sản phẩm được tin dùng rộng rãi trong những môi trường khắc nghiệt như nhà máy hoá chất, axit, luyện kim,...
  • Là thiết bị tối ưu trong khu công nghiệp, nhà xưởng để lắp đặt trong hệ thống ống gió, hút khí nhà bếp, chuyển không khí có chất dầu, hút bụi sơn, lọc bụi, hút mùn cưa,...
  • Ngoài ra, quạt hướng trục gián tiếp inox còn có tác dụng thông gió, cấp khí tươi cho những môi trường kể trên, đảm bảo công nhân làm việc trong môi trường dễ thở, giảm thiểu sự ô nhiễm và tác động xấu đến sức khoẻ con người.

Địa chỉ cung cấp quạt hướng trục gián tiếp inox chất lượng nhất

Là sản phẩm hot nhất hiện nay, tất nhiên không nhà cung cấp nào có thể bỏ qua “con mồi béo bở” này, dẫn đến sự mất kiểm soát của thị trường, quá nhiều sự lựa chọn khiến cho khách hàng hoang mang, không biết nên mua ở đâu. Nếu bạn đang trong hoàn cảnh này, vậy thì chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn một địa chỉ uy tín đã được kiểm chứng trong suốt 20 năm.An Phú Quý là một trong những nhà phân phối quạt công nghiệp nói chung và quạt hướng trục gián tiếp đời đầu, có bề dày kinh nghiệm cùng chiến lược phát triển nhân văn, mang hoài bão chung tay bảo vệ và phát triển ngành công nghiệp cả nước. Đây là điểm đến mà bất cứ chủ doanh nghiệp, nhà đầu tư nào cũng không thể bỏ qua bởi An Phú Quý đã và đang giữ vị trí số 1 trong lòng khách hàng cả nước bằng những sản phẩm quạt hướng trục gián tiếp inox chất lượng, an toàn và giá tốt nhất. 
 Tham khảo thêm >>> Quạt hướng trục
Hãy đến An Phú Quý và trải nghiệm bạn nhé, chúng tôi không hứa đồng hành cùng bạn mãi mãi, chúng tôi chỉ hứa sát cánh bên bạn khi còn có thể!