Quạt ly tâm hút hơi nóng

Hiển thị tất cả 5 kết quả


Quạt ly tâm hút hơi nóng là gì?

Quạt ly tâm hút hơi nóng là thiết bị không thể thiếu trong các nhà máy, khu công nghiệp thuộc các ngành như hóa chất, cơ khí, luyện kim, sản xuất nhựa. Ngoài ra những khu vực xử lý rác thải sinh hoạt, rác thải y tế cũng rất cần loại quạt này để hút đi hơi hóa chất, khói độc bị thải ra. Do được lắp đặt và hoạt động trong môi trường có hóa chất, khắc nghiệt nên quạt hút chịu hoá chất được chế tạo bằng những chất liệu có khả năng chống chịu được với hóa chất như sắt, nhựa PVC, inox… nên tuổi thọ của quạt được kéo dài và quá trình vận hành cũng ít gặp hỏng hóc hơn. Thiết bị hoạt động trên hai phương pháp đó là truyền trực tiếp và truyền gián tiếp. Mỗi phương pháp chạy có mức nhiệt độ khác nhau nhưng đều đảm bảo hút đi những chất độc gây ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như môi trường xung quanh.
Quạt ly tâm hút hơi nóng
Quạt ly tâm hút hơi nóng

Lưu ý khi mua quạt hút hơi nóng công nghiệp

Trước khi tìm mua bất cứ sản phẩm, thiết bị nào thì khách hàng cũng sẽ tìm hiểu trước thông tin về sản phẩm đó để đảm bảo rằng sẽ lựa chọn được sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng. Những thông tin bạn cần quan tâm khi tìm mua quạt ly tâm hút hơi nóng khí nóng bao gồm:
  • Nguồn gốc xuất xứ của quạt
  • Công suất, vật liệu chế tạo quạt
  • Chế độ bảo hành, bảo dưỡng
Ngoài tìm hiểu thông tin về sản phẩm, bạn cũng cần lựa chọn địa điểm phân phối sản phẩm chính hãng uy tín. Hãy tìm cho mình danh sách vài ba địa chỉ mua hàng uy tín, đảm bảo chất lượng. Một trong những địa chỉ phân phối các sản phẩm quạt ly tâm công nghiệp chất lượng cao đó là An Phú Quý. Là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực tư vấn thiết kế và cung cấp hệ thống hút lọc bụi, xử lý bụi công nghiệp, quạt công nghiệp tại Việt Nam, Công Ty An Phú Quý luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao với giá cả phải chăng nhất. Đặc biệt, những mặt hàng quạt ly tâm chịu nhiệt được đưa ra bán trên thị trường đều đã đảm bảo về mặt chất lượng cũng như định giá phù hợp nhất đối với người mua hàng. Để tìm hiểu thêm về các sản phẩm của chúng tôi cũng như tư vấn để giúp bạn sở hữu được những sản phẩm phù hợp với nhu cầu, hãy đọc thêm từng mẫu mã quạt ly tâm hút hơi nóng nổi bật ở dưới đây. Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm dòng quạt ly tâm cấp khí
      GỬI YÊU CẦU TƯ VẤN
      Vui lòng điền đầy đủ thông tin để Nhân viên của chúng tôi gọi điện tư vấn cho Quý khách!