Quạt hướng trục Phương Linh

Hiển thị tất cả 8 kết quả


Quạt hướng trục Phương Linh có uy tín không?

Không cần bàn cãi về sự uy tín, chất lượng của sản phẩm quạt hướng trục Phương Linh vì thương hiệu Phương Linh đã nói lên tất cả. Thương hiệu Phương Linh có gần 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất quạt công nghiệp. Các sản phẩm của hãng có mặt hầu hết trên mọi miền đất nước và đặc biệt là những công trình trọng điểm quốc gia. Ngoài ra còn được các khách hàng nước ngoài tin dùng sử dụng các sản phẩm của hãng. Các sản phẩm quạt thông gió tròn công nghiệp đều được sản xuất qua trung tâm gia công CNC, vì vậy các sản phẩm có độ chính xác cao, tiết kiệm nguyên vật liệu. Cánh quạt được cân bằng động hai mặt bởi máy điều khiển kỹ thuật số thế hệ mới, đạt tiêu chuẩn quốc tế về rung động theo tiêu chuẩn ISO: 10816-1. Hãng luôn đạt được những niềm tin của khách hàng và đạt được nhiều bằng khen, huy chương vàng, cúp vàng hàng công nghệ tiêu biểu.
Quạt hướng trục Phương Linh
Quạt hướng trục Phương Linh
Vì vậy, lựa chọn sử dụng dòng quạt hướng trục Phương Linh chắc chắn rằng bạn sẽ không hối hận đâu. An Phú Quý sẽ đồng hành cùng bạn để lựa chọn ra mẫu mã sản phẩm phù hợp nhất. Chúng tôi là nhà phân phối chính hãng các dòng quạt thông gió tròn Phương Linh số 1 Việt Nam.
  Tham khảo thêm sản phẩm của An Phú Quý tại >>> Quạt thông gió tròn công nghiệp

Mô tả chi tiết cấu tạo của quạt thông gió tròn Phương Linh

  • Là dòng quạt hướng trục thân tròn, có thiết kế độc đáo, nhỏ gọn, thích hợp sử dụng cho cấp khí tươi, thông gió tầng hầm.
  • Quạt sử dụng động cơ chất lượng tốt, tuổi thọ cao. Vật liệu làm nên quạt chắc chắn, có độ bền cao: thép SS400, inox 316, nhựa PP…
  • Khung quạt tròn với màu xám trắng từ chất liệu thép cao cấp, được sơn tĩnh điện để hạn chế rủi ro, va chạm, bảo vệ motor tốt nhất.  
  • Quạt có hiệu suất cao nhưng vẫn không tạo ra nhiều tiếng ồn, tiết kiệm chi phí điện năng khi sử dụng. Quạt thường dùng thông gió, hút khói, cấp khí tươi cho tầng hầm, gara ô tô…
Hãy đón xem những mẫu mã quạt hướng trục tròn Phương Linh mà chúng tôi cung cấp để biết thêm thông tin chi tiết và đưa ra quyết định đúng đắn nhất nhé.
      GỬI YÊU CẦU TƯ VẤN
      Vui lòng điền đầy đủ thông tin để Nhân viên của chúng tôi gọi điện tư vấn cho Quý khách!