Quạt Treo Tường ChingHai

Hiển thị tất cả 7 kết quả

Tính ứng dụng cao của quạt treo công nghiệp Ching Hai

Nếu bạn đang cần một chiếc quạt công nghiệp cho công xưởng mà sợ tốn diện tích hay cồng kềnh thì hãy tham khảo ngay quạt treo tường công nghiệp Ching Hai. Dòng quạt này làm tốt vai trò làm mát của quạt công nghiệp mà lại tối ưu diện tích lắp đặt một cách tốt nhất.

Do đó, sản phẩm quạt treo Ching Hai có tính ứng dụng vô cùng cao, từ nhà xưởng, nhà máy sản xuất công nghiệp cho đến nhà hàng, quán cà phê, quán ăn,…

Tại sao quạt treo tường Ching Hai có tính ứng dụng cao

Đơn giản thôi, chất lượng tốt, khả năng làm mát hiệu quả chính là đáp án hoàn hảo nhất cho câu hỏi trên, cụ thể:

  1. Quạt có cánh được làm bằng nhựa màu đen, được đúc cực bền, cứng và không bị nhiệt độ làm thay đổi. Vì vậy, độ cao của cánh vẫn giữ được sự ổn định suốt quá trình sử dụng. 
  2. Phần lồng quạt chắc chắn với thiết kế bằng sắt sơn tĩnh điện giúp tuổi thọ của những vật liệu này thêm dài hơn.
  3. Quạt sử dụng tính năng đối lưu không khí, làm thoát nhiệt nhanh tạo không khí thoáng mát với lưu lượng gió lớn mà quạt thường không thể có được.
  4. Quạt treo tường Ching Hai có chiều dài sải cánh rộng, có thể xoay trái và xoay phải giúp làm mát được diện rộng, khoảng cách thổi xa của quạt khoảng 5 – 7 mét giúp bạn không tốn quá nhiều chi phí đặt thêm nhiều quạt.
  5. Để được lắp đặt trong công xưởng hay môi trường công cộng, chắc chắn rằng, quạt treo công nghiệp phải thực sự mang tính giải pháp cao: lưu lượng gió lớn, độ ồn thấp, hoạt động êm ái và ổn định. Quạt treo Ching Hai đáp ứng mọi tiêu chí kể trên, được chủ đầu tư tin dùng tuyệt đối.
Quạt Treo Tường Công Nghiệp Ching Hai W9199
Quạt Treo Tường Công Nghiệp Ching Hai

Các mẫu mã quạt treo tường công nghiệp Ching Hai

Hãng sản xuất Ching Hai hiện tung ra thị trường 7 mẫu mã quạt với các thông số kỹ thuật khác nhau, phục vụ cho nhu cầu sử dụng khác nhau của con người. Sản phẩm quạt treo tường Ching Hai không chỉ đa dạng về thông số kỹ thuật mà còn đa dạng về số lượng cánh quạt (3 hay 4 cánh quạt), màu sắc cánh quạt.

Về mức giá để mua quạt công nghiệp treo Ching Hai dao động trong khoảng từ 1,000,000 VNĐ đến 1,600,000 VNĐ khi bạn mua sản phẩm này tại nhà cung cấp An Phú Quý. Nếu mua ở thị trường ngoài kia, chắc chắn rằng mức giá này còn tăng lên chóng mặt. Do vậy, nếu bạn có nhu cầu sử dụng quạt treo tường Ching Hai, hãy đến với An Phú Quý để tìm hiểu và mua sắm thoả đam mê với mức giá ưu đãi nhất.

Có thể bạn quan tâm: Quạt treo công nghiệp.