Quạt hút vuông Haiki

Hiển thị tất cả 20 kết quả

-10%
-13%
-10%
-12%
-8%
-9%
-26%
-25%
-23%
-23%
-25%
1,050,000 
-19%
-19%
1,290,000 
-16%
1,075,000 
-11%
2,490,000 
-21%
1,890,000 

Quạt hút công nghiệp vuông Haiki giúp nâng cao chất lượng công việc

Ở bất cứ nhà xưởng nào đều chú trọng tới cơ sở vật chất để đảm bảo cung cấp được môi trường làm việc trong lành và bền vững, từ đó giúp doanh nghiệp có thể phát triển được vững vàng hơn. Trong số những sản phẩm bảo vệ môi trường làm việc tối ưu thì quạt vuông công nghiệp Haiki chính là dòng sản phẩm được đánh giá rất cao, mang sứ mệnh kiến tạo không gian làm việc chất lượng, đáng mơ ước để mỗi người lao động đều khoẻ mạnh và nhiệt huyết hết mình hoàn thành công việc.  Quạt hút gió vuông Haiki được đặt tên theo công dụng và hình dáng của nó. Là sản phẩm xuất thân từ thương hiệu vô cùng nổi tiếng trên thế giới - thương hiệu Haiki, thiết bị này mang đến hiệu quả thông gió nổi trội nhất với kiểu dáng bên ngoài là hình vuông, cho nên, nó có tên gọi là quạt thông gió vuông Haiki

Sử dụng quạt hút gió vuông công nghiệp Haiki có an toàn không?

Quạt thông gió vuông Haiki
Quạt thông gió vuông Haiki
Không có câu trả lời nào hoàn hảo hơn là chỉ ra cấu tạo, đặc điểm của sản phẩm quạt thông gió vuông này để khẳng định độ an toàn của nó, theo đó:
  • Nguyên liệu để chế tạo nên từng chi tiết của quạt thông gió vuông Haiki đều đạt chuẩn chất lượng cao, chất liệu thép cao cấp rất chắc chắn, chịu lực tốt và độ bền cao. Toàn bộ các bộ phần đều được sơn tĩnh điện, chống gỉ sét trong mọi môi trường hoạt động, tránh hiện tượng nhiễm điện ảnh hưởng đến người dùng. 
  • Thiết kế tối ưu với thanh chớp chắn bên ngoài và tấm lưới đặt sau quạt để bảo vệ quạt khỏi những tác động của môi trường. Động cơ trang bị 100% dây đồng hoạt động liên tục trong nhiều giờ mà không nóng động cơ, do vậy, tình trạng cháy nổ, chập điện là điều không thể xảy ra.
  • Đặc biệt, với vị trí lắp đặt trên tường ở vị trí cao hơn đầu người và ở những không gian ít người qua lại, cách xa nơi làm việc, hoạt động chủ chốt thì những những rủi ro hay hỏng hóc trong quá trình hoạt động có thể xảy ra cũng không gây ảnh hưởng đến mọi người xung quanh.
  • Và điều khẳng định tính an toàn của sản phẩm quạt hút công nghiệp Haiki chất lượng nhất đó là An Phú Quý độc quyền phân phối thiết bị này tại thị trường Việt Nam. Từ bao lâu nay, hễ nhắc đến An Phú Quý là chúng ta nghĩ ngay đến sự bảo chứng 100% về chất lượng và tính an toàn của sản phẩm. Từng khâu nghiên cứu cho đến lựa chọn, An Phú Quý đều tuân thủ nghiêm ngặt để mỗi sản phẩm được cung cấp ra thị trường đều xứng đáng với đồng tiền bát gạo.
Những không gian nhà xưởng, khu công nghiệp,... khác đã sử dụng rộng rãi quạt thông gió vuông Haiki, còn không gian làm việc của bạn thì sao? Hãy trải nghiệm đa dạng mẫu mã quạt hút gió của thương hiệu Haiki để có lựa chọn tốt nhất nhé! Ngoài Haiki bạn có thể tham khảo thêm: Quạt thông gió Dasin
      GỬI YÊU CẦU TƯ VẤN
      Vui lòng điền đầy đủ thông tin để Nhân viên của chúng tôi gọi điện tư vấn cho Quý khách!