Máy lạnh di động Dorosin

Hiển thị tất cả 6 kết quả

Tại sao nên sử dụng máy lạnh di động Dorosin

Dorosin là thương hiệu điều hoà mát điểm nổi tiếng đến từ Trung Quốc với những đặc điểm riêng biệt về thiết kế. Nếu bạn hỏi rằng: Có nên dùng máy làm mát điểm Dorosin không? Vậy thì chúng tôi xin trả lời rằng: Rất đáng để đầu tư sử dụng bởi những lý do sau:

 1. Sản phẩm có chất lượng tốt nên được các nước có tiêu chuẩn cao chấp nhận với thị trường chính là Mỹ, Úc, Châu Âu… Hệ thống trao đổi nhiệt được đánh giá tốt nhất trên thị trường nên có thể hoạt động tốt ngay cả khi nhiệt độ môi trường trên 40 độ C.
 2. Sử dụng bộ điều khiển thông minh, dễ dàng kiểm soát nhiệt độ và cài đặt các loại tham số (Bộ điều khiển được hãng tự phát triển và sản xuất hoàn thiện với 100% linh kiện là Nhật Bản và Châu Âu)
 3. Máy lạnh di động Dorosin được thiết kế bằng công nghệ mới với thiết kế thông minh giúp giảm độ ồn tối đa khiến cho người sử dụng cảm thấy thoải mái, không gây khó chịu cho người đứng gần máy khi máy đang hoạt động.
 4. Tuy máy được thiết kế nằm cố định một chỗ nhưng với chức năng xoay tự động vừa giúp làm mát một diện tích lớn hơn vừa tạo ra một quá trình chuyển đổi nhiệt độ dễ chịu hơn.
 5. Được trang bị bánh xe để di chuyển dễ dàng và an toàn trong hoạt động giúp cho công dụng của máy được phát huy tối đa chứ không bó hẹp trong một không gian nhất định.
Dieu-hoa-di-dongdorosin-chinh-hang
Điều hoà di động Dorosin chính hãng

Môi trường sử dụng máy làm mát điểm Dorosin

 • Sản phẩm được ứng dụng để thay thế mà những nới không thể lắp điều hòa treo tường hoặc điều hòa trung tâm.
 • Dorosin là sản phẩm làm mát di động, làm mát nhanh giảm nhiệt độ nhanh chóng, dễ dàng di chuyển nên được ứng dụng làm mát cho công nhân làm việc trong các nhà máy, nhà xưởng, làm giảm nhiệt độ cho máy móc, bảng điện tử điện công nghiệp.

Nhà phân phối máy lạnh di động Dorosin chính hãng

Bên cạnh các thương hiệu máy lạnh di động nổi tiếng toàn cầu như Suiden, Nakatomi, Airrex,…thì Dorosin cũng là một thương hiệu được săn đón nhiều nhất hiện nay. An Phú Quý là đơn vị phân phối trực tiếp dòng sản phẩm này đảm bảo đầy đủ giấy tờ kiểm định, chứng minh xuất xứ và giá thành tốt nhất thị trường.

Tham khảo thêm >>> Máy làm mát điểm

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm cùng mạng lưới phân phối rộng khắp, bất cứ khi nào, bất cứ nơi đâu, chỉ cần bạn có nhu cầu, chúng tôi sẽ ngay lập tức đến gần hơn để đồng hành cùng bạn bằng những sản phẩm chất lượng nhất. Hãy khám phá các sản phẩm máy làm mát điểm Dorosin chất lượng ở dưới đây!

-11%
70,000,000 
-13%
48,000,000 
-91%
17,000,000 
-18%
31,000,000 
-12%
46,000,000 
-17%
80,000,000 
   GỬI YÊU CẦU TƯ VẤN
   Vui lòng điền đầy đủ thông tin để Nhân viên của chúng tôi gọi điện tư vấn cho Quý khách!