Quạt hút ly tâm inox

Hiển thị tất cả 5 kết quả


Giới thiệu về quạt ly tâm inox

Thành quả của sự phát minh mang tính thời đại mang tên quạt ly tâm inox công nghiệp. Giờ đây, những môi trường làm việc có tính chất khắc nghiệt nhất cũng được làm dịu đi và trong lành hơn nhờ có quạt ly tâm inox ứng dụng vào. An Phú Quý là một trong những đơn vị đi đầu trong việc sản xuất, phân phối dòng quạt ly tâm công nghiệp ra thị trường, để rồi mỗi khi có ai đó nhắc đến, An Phú Quý luôn tự hào rằng: Chúng tôi phục vụ mọi công trình.
Quạt ly tâm inox chống ăn mòn
Quạt ly tâm inox chống ăn mòn
Quạt hút ly tâm inox là dòng quạt ly tâm truyền động trực tiếp với động cơ gắn liền với cánh quạt, toàn bộ các chi tiết của quạt được làm từ inox chất lượng cao, mối hàn đẹp mắt và bao phủ một lớp tĩnh điện sáng bóng vừa đạt độ thẩm mỹ đỉnh vừa đảm bảo tính an toàn khi sử dụng.
  • Kiểu dáng con sò độc đáo giúp cho quạt ly tâm inox mang đến sự hoạt động ổn định, không hề rung lắc hay gây tiếng ồn khó chịu. Cánh quạt thiết kế lồng sóc hệ nhiều lá, tạo ra lực hút mạnh cùng với động cơ nhập khẩu chất lượng cao đảm bảo tuổi thọ lâu dài cho sản phẩm.
  • Với thiết kế tối ưu và tỉ mỉ đạt chuẩn chất lượng quốc tế, quạt ly tâm inox bộc lộ được hết công năng thần thánh của mình để phục vụ trong hoạt động sản xuất: hút khí nóng, khí thải, khói bụi ra khỏi môi trường và mang đến những làn gió mát lạnh để điều hoà không khí vô cùng tuyệt vời.
    Quạt hút ly tâm Inox công suất lớn
    Quạt hút ly tâm Inox công suất lớn
Tham khảo thêm đa dạng các sản phẩm tại >>> Quạt hút ly tâm

Ứng dụng quạt ly tâm inox trong thực tế cuộc sống

Ngày nay, thiết bị quạt ly tâm inox đã trở nên quen thuộc bởi hiệu quả của nó mang lại đạt đến độ hoàn hảo, khó để tìm được ở những thiết bị khác. Quạt hút ly tâm công nghiệp được sử dụng rộng rãi cho các ngành công nghiệp hiện nay, đặc biệt là ngành công nghiệp hóa chất. Có thể sử dụng ở môi trường khắc nghiệt nhất như hóa chất ăn mòn hay các vùng nước biển, những nơi ẩm thấp mà vẫn thể hiện sự ổn định và bền bỉ. Sản phẩm quạt ly tâm inox có đa dạng các mẫu mã để đáp ứng mọi nhu cầu, mọi không gian sử dụng. Chế độ bảo hành dài hạn hấp dẫn, được hỗ trợ tận tình bởi đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp của An Phú Quý với cam kết giá thành cạnh tranh nhất thị trường, hãy cùng chúng tôi trải nghiệm từng mẫu mã quạt hút ly tâm inox dưới đây để đưa ra quyết định hợp lý nhất.