Ống Gió Mềm Trung Quốc

Hiển thị 1–24 của 31 kết quả

Ống gió mềm Trung Quốc là gì?

Trên thực tế, ống gió mềm Trung Quốc là các loại ống gió công nghiệp được sản xuất và chế tạo tại nội địa trung với nguồn nguyên liệu chất lượng, ứng dụng công nghệ tiên tiến và cao cấp nhất. Theo đó 3 loại ống gió mềm Trung Quốc phổ biến nhất hiện nay đó là:

 1. Ống gió mềm quạt hút Simili
 2. Ống nhựa xoắn HDPE luồn dây điện
 3. Ống ruột gà lõi thép luồn dây điện

Các loại ống này hiện được phân phối trực tiếp bởi nhà phân phối lớn nhất hiện nay An Phú Quý. Với kinh nghiệm lên đến 20 năm, chắc chắn sẽ làm quý khách hàng hài lòng.

Ống gió mềm Simili chất lượng cao giá tốt
Ống gió mềm Simili chất lượng cao giá tốt

Đặc điểm của các loại ống gió mềm Trung Quốc phổ biến nhất

Ống gió mềm quạt hút Simili

 • Ống gió mềm quạt hút Simili là dạng ống được thiết kế linh động trong việc di chuyển và lắp đặt. Ống được định hình bằng lõi thép cứng crôm định hình ống luôn hình tròn, tạo thuận tiện để vận chuyển không khí tạp chất mà không mất quá nhiều áp lực.
 • Chúng ta có thể kéo dài và xếp gọn sao cho phù hợp nhất.

Ống nhựa xoắn HDPE luồn dây điện

 • Ống nhựa xoắn HDPE có độ bền rất cao, chịu đựng được trong môi trường chất lỏng mà không xảy ra hiện tượng rò rỉ và không bị tác động bởi dung dịch muối, kiềm, axit,…
 • Ống nhựa xoắn HDPE luồn dây điện có khả năng hoạt động tốt trong nhiều điều kiện môi trường khắc nghiệt, nền nhiệt cao và không bị ảnh hưởng bởi tia cực tím. Ngay cả ở nhiệt độ -40 độ C, ống gió này vẫn giữ nguyên khả năng chịu áp cũng như độ va đập tốt hơn các ống nhựa thông thường khác.
Ống gió mềm công nghiệp kết hợp quạt hút
Ống gió mềm công nghiệp kết hợp quạt hút

Ống ruột gà lõi thép luồn dây điện

 • Ống ruột gà lõi thép luồn dây điện là dòng ống thép mềm luồn dây điện có bọc nhựa. Theo đó, ống thép mềm nằm bên trong và được bao bọc nhựa ở bên ngoài. 
 • Với thiết kế lớp nhựa PVC nên ống ruột gà chịu được tác động bên ngoài chống thấm, chống nước, dầu và sự cắn phá động vật. Sản phẩm được cấu tạo từ sợi thép xoắn lò xo mạ kẽm các mối thép liên kết với nhau bền bỉ nên chúng dễ dàng uốn cong theo mọi góc khuất của công trình.

An Phú Quý luôn có sẵn đầy đủ các mẫu mã ống gió mềm Trung Quốc để phục vụ cho nhu cầu sử dụng của khách hàng. Nếu bạn có nhu cầu sử dụng về sản phẩm này, hãy tìm hiểu chi tiết từng sản phẩm ở dưới đây.

Tham khảo thêm >>> Ống gió mềm công nghiệp
   GỬI YÊU CẦU TƯ VẤN
   Vui lòng điền đầy đủ thông tin để Nhân viên của chúng tôi gọi điện tư vấn cho Quý khách!