Quạt thông gió vuông Composite

Hiển thị tất cả 4 kết quả


Quạt thông gió composite là gì?

Thông gió công nghiệp luôn là vấn đề được quan tâm trong môi trường hoạt động kinh doanh, sản xuất của các nhà xưởng… Với tình trạng khói bụi, không khí độc hại, nhiệt độ cao gây ảnh hưởng đến môi trường, sức khỏe của người lao động thì việc sử dụng các phương án thông gió, làm mát nhà xưởng là điều rất cần thiết. Và nhà sản xuất An Phú Quý đã nắm bắt được thời cuộc mà cho ra đời sản phẩm quạt thông gió vuông công nghiệp composite để giải quyết những hạn chế trên. Giờ đây, dù cho môi trường có khắc nghiệt, nóng nực ra sao thì đã có quạt thông gió composite “đối phó” tất cả. Quạt thông gió vuông composite là thiết bị được thiết kế vuông vắn với chất liệu hoàn toàn từ nhựa composite có tính kháng axit vô cùng mạnh. Sản phẩm mang lại nhiều lợi ích cho ngành công nghiệp như lưu thông không khí, hút mùi, đẩy không khí tù đọng ra bên ngoài, cân bằng độ ẩm cho diện tích không gian lớn. Là loại quạt dùng để hút không khí nóng từ bên trong ra bên ngoài và đưa không khí thiên nhiên vào không gian, hút mùi, loại bỏ các bụi bẩn, tạo sự thông thoáng, cải thiện môi trường làm việc làm việc tốt hơn, quạt thông gió công nghiệp composite của An Phú Quý đóng vai trò quan trọng trong các nhà xưởng, nhà máy,… hiện nay.
Quạt thông gió Composite đa dạng chủng loại công suất
Quạt thông gió Composite đa dạng chủng loại công suất
Cấu tạo quạt thông gió vuông Composite
Cấu tạo quạt thông gió vuông Composite

Tại sao nên chọn quạt hút composite của chúng tôi?

  • Tiết kiệm nhiều chi phí: quạt thông gió composite là sự lựa chọn đơn giản và tiết kiệm nhất so với các cách làm mát thông thường khác. So với hệ thống làm mát như điều hòa thì quạt hút gió công nghiệp có khả năng tiết kiệm tới 60%.
  • Thiết kế tối ưu: cấu tạo máy từ chất liệu chất lượng cao nhựa composite cho phép sử dụng lâu dài, bền bỉ, giúp thiết bị chống ăn mòn axit tuyệt vời. Từ đó, quý khách hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng thiết bị. Kể cả dùng trong môi trường có tính axit, độ bền máy vẫn được đảm bảo. 
  • Khả năng làm mát và lưu thông không khí tốt nhất: quạt thông gió công nghiệp được thiết kế với công suất mạnh mẽ, lưu lượng gió thổi lớn, sử dụng motor 100% lõi đồng, phủ sơn tĩnh điện giúp thiết bị luân chuyển không khí cực tốt.
  • Chi phí đầu tư quá rẻ: một sản phẩm chất lượng như quạt hút composite lại có cái giá quá phù hợp với mọi mức thu nhập mà hiệu quả sử dụng dài lâu, bảo hành lên đến 24 tháng và luôn có đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp đồng hành trong quá trình sử dụng thì còn gì tuyệt vời bằng.
Lắp đặt quạt thông gió Composite cho nhà máy nhà xưởng
Lắp đặt quạt thông gió Composite cho nhà máy nhà xưởng
Quạt hút gió vuông composite chắc chắn là một trong những lựa chọn tuyệt vời nhất đó, An Phú Quý sản xuất và cung cấp đa dạng các mẫu mã, đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng, hãy xem thêm trong danh mục quạt hút gió vuông công nghiệp của chúng tôi nhé.
Tham khảo thêm: Quạt thông gió Afan
      GỬI YÊU CẦU TƯ VẤN
      Vui lòng điền đầy đủ thông tin để Nhân viên của chúng tôi gọi điện tư vấn cho Quý khách!