Quạt hút tầng hầm

Hiển thị tất cả 10 kết quả

Tầng hầm là vị trí đã quá quen thuộc với chúng ta trong đời sống thường ngày. Chúng ta có thể bắt gặp tầng hầm của các toà nhà cao ốc, được sử dụng với mục đích gửi xe và đặt hệ thống kỹ thuật. Với thiết kế khép kín, vị trí thấp nằm sâu trong lòng đất, tầng hầm chịu ảnh hưởng của khói xe và nhiệt độ lớn toả ra từ các thiết bị. Do đó, việc lắp đặt quạt hút tầng hầm là yêu cầu bắt buộc để đảm bảo tiêu chuẩn về an toàn cho công trình, cho mọi người.

Quạt hút tầng hầm là gì?

Quạt hút tầng hầm hay còn gọi là quạt thông gió tầng hầm là thiết bị hút khói, bụi, bẩn và các khí độc hại trong tầng hầm, sau đó, các khí thải này sẽ được đưa ra ngoài. Sau khi xử lý, quạt sẽ cấp lại khí mới để đảm bảo không gian tầng hầm luôn thoáng mát, đảm bảo an toàn cho sức khoẻ.

Nguyên lý hoạt động của quạt thông gió tầng hầm

Quạt hút gió tầng hầm hoạt động rất đơn giản như sau: 

  1. Quạt hút gió tầng hầm sẽ thực hiện nhiệm vụ hút khói, bụi bẩn và các khí độc hại có trong không khí di chuyển ra bên ngoài.
  2. Song song với quá trình hút khí độc hại thải ra ngoài là quá trình xả khí tươi vào bên trong. Không khí từ bên ngoài sẽ được đưa vào trong tầng hầm thông qua các đầu xả. Lượng không khí đưa vào này đã được làm mát và khử các chất độc hại. Vậy nên chất lượng không khí tại tầng hầm luôn đảm bảo an toàn cho những người thường xuyên phải di chuyển dưới hầm.
  3. Quá trình hút và xả của hệ thống hút khói, thông gió tầng hầm diễn ra liên tục. Nhờ đó, không khí tại các tầng hầm luôn ở trạng thái tốt nhất, không bị dính bụi, bẩn và các chất độc hại. 

Tham khảo thêm >>> Quạt thông gió tầng hầm

Quạt Hút Thông Gió Tầng Hầm
Quạt Hút Thông Gió Tầng Hầm

Địa chỉ bán quạt hút tầng hầm uy tín, chất lượng nhất hiện nay

Bên cạnh việc đánh giá chất lượng của quạt đuổi gió tầng hầm, chúng ta cần quan tâm đến việc lựa chọn đơn vị cung cấp để đảm bảo được quy trình lắp đặt chuẩn xác và nhanh nhất có thể. Quá trình thi công lắp đặt quạt hút gió tầng hầm không hề đơn giản, đòi hỏi sự chuyên nghiệp và có tay nghề giỏi của đơn vị thi công thì mới đảm bảo chất lượng không khí của tầng hầm tốt nhất. 

Trên thị trường hiện nay, An Phú Quý là đơn vị uy tín hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn thiết kế, cung cấp và thi công lắp đặt hệ thống quạt đuổi gió tầng hầm. Với đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề, tay nghề cao, An Phú Quý luôn mang đến giải pháp hút khói, thông gió tầng hầm tối ưu và tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp.

Xem thêm: Quạt hút công nghiệp 

Với đa dạng 10 mẫu mã quạt đuổi gió tầng hầm đạt chuẩn chất lượng dưới đây, chúng tôi tin rằng nỗ lực của mình sẽ không khiến khách hàng thất vọng. Hãy đón xem và có lựa chọn sáng suốt nhất nhé!

-7%
5,220,000 
-4%
4,990,000 
-10%
6,250,000 
-5%
5,940,000 
-8%
8,460,000 
-5%
8,040,000 
-14%
9,020,000 
-6%
8,480,000 
-8%
10,487,000 
-7%
9,750,000