Quạt thông gió vuông Soffnet

Hiển thị tất cả 24 kết quả

-16%
-12%
-11%
-13%
-9%
-12%
-11%
-8%
-11%
-12%
-15%
-13%
-13%
-17%
-12%
-17%
-8%

Quạt thông gió Soffnet là gì? Và ưu điểm của nó

Có nhiều phương pháp làm mát, làm sạch không khí cho nhà xưởng, nhưng quạt thông gió vuông Soffnet công suất lớn vẫn là một sự lựa chọn hoàn hảo cho không gian nhà xưởng sản xuất, được chủ đầu tư, chủ doanh nghiệp vô cùng ưu ái sử dụng.Nhắc đến thương hiệu quạt Soffnet chắc hẳn người dùng Việt không còn xa lạ bởi sự phổ biến các dòng sản phẩm quạt hút thông gió vuông của hãng trên thị trường công nghiệp Việt Nam. Một thương hiệu đại chuẩn quốc tế, được đánh giá cao bởi tính ứng dụng cao, phục vụ mọi công trình. An Phú Quý là đơn vị góp công sức không nhỏ trong công cuộc phân phối các sản phẩm chính hãng tới tận tay người dùng với giá thành rẻ nhất. Sử dụng quạt Soffnet, bạn sẽ yên tâm về chất lượng mà nó mang đến bởi An Phú Quý chỉ mang lại những điều tốt đẹp nhất.
Quạt thông gió vuông Soffnet đủ kích thước
Quạt thông gió vuông Soffnet đủ kích thước
Mặt trước mặt sau của quạt
Mặt trước mặt sau của quạt

Tại sao nên chọn quạt thông gió vuông Soffnet?

  1. Tiết kiệm nhiều chi phí: quạt thông gió vuông là sự lựa chọn đơn giản và tiết kiệm nhất so với các cách làm mát thông thường khác. So với hệ thống làm mát như điều hòa thì quạt hút gió công nghiệp có khả năng tiết kiệm tới 60% chi phí (chi phí đầu tư, chi phí điện năng).
  2. Tuổi thọ cao, độ bền lớn và chịu được áp lực cao: Quạt thông gió Soffnet được thiết kế với công suất mạnh mẽ, lưu lượng gió thổi lớn. Quạt sử dụng motor 100% lõi đồng, phủ sơn tĩnh điện để giúp cách điện, cách nhiệt an toàn cho người sử dụng và nguồn điện của nhà xưởng. 
  3. Ngoài ra, quạt còn được trang bị cầu chì để bảo vệ motor hoạt động, giúp quạt tự ngắt điện khi motor quá nóng, hạn chế rủi ro về các sự cố liên quan đến cháy nổ. Vì thế, người dùng có thể an tâm về việc cho quạt vận hành liên tục trong môi trường nóng mà không sợ quá tải.
  4. Khả năng làm mát và lưu thông khí tốt nhất: quạt Soffnet với khả năng hút không khí độc hại, gió nóng, hút bụi từ bên trong ra ngoài; làm khuấy động, tuần hoàn không khí, đưa không khí sạch từ ngoài vào, mang đến một không gian thoáng đãng, sạch sẽ, an toàn cho cả người lao động và hệ thống máy móc sản xuất.
Bạn còn chần chừ gì mà không đến với chúng tôi để trải nghiệm các sản phẩm quạt thông gió vuông công nghiệp Soffnet có đến 8 mẫu mã siêu phẩm quạt thông gió đang chờ đợi bạn.
Tham khảo thêm: Quạt thông gió vuông inox