Quạt treo Super Win

Hiển thị tất cả 3 kết quả

Ưu điểm của quạt treo tường Super Win mà bạn cần biết

Quạt treo tường công nghiệp Super Win là sản phẩm mới của Tân Hoàn Cầu nhưng rất được yêu thích trên thị trường hiện nay với thiết kế tối ưu, mẫu mã bền đẹp, dùng được cho cả công nghiệp và gia đình. Đặc biệt là những không gian rộng lớn thì đây chắc chắn là cứu tinh trong những ngày nắng nóng, oi bức với số lượng người đông đúc.

Sản phẩm quạt treo tường Super Win có những ưu điểm sau:

Lưu lượng gió lớn

  • Với một tổng thể được thiết kế tối ưu và hiện đại như quạt treo công nghiệp Super Win, đã giúp cho quạt có thể cung cấp lưu lượng gió vô cùng lớn trong một phạm vi rộng.
  • Phần cánh quạt làm bằng chất liệu hợp kim cao cấp, cứng cáp, có kích thước thuôn dài. 
  • Động cơ chính là chìa khóa để tạo nên tốc độ của quạt. Phần mô tơ, động cơ được thiết kế theo chuẩn quốc tế, có thể hoạt động bền bỉ liên tục để giúp quạt duy trì hoạt động. 
  • Lồng quạt cũng được thiết kế đan xen những vòng tròn giúp hỗ trợ cho quá trình tán gió.

Hoạt động êm ái

Sản phẩm quạt treo tường công nghiệp Super Win mặc dù tạo ra lưu lượng gió lớn từ động cơ hoạt động liên tục bền bỉ, song quạt lại không hề gây ra tiếng ồn gì khó chịu, mà ngược lại nó chạy rất êm. 

Tiết kiệm điện năng

Quạt tiết kiệm nhiều điện năng, làm giảm mức chi phí phải chi ra khi sử dụng sản phẩm. Sản phẩm đã được các cơ quan ban ngành cấp cao dán nhãn và chứng nhận là tiết kiệm điện năng, khuyến khích sử dụng. Điều này cũng đã được chứng minh trong quá trình sử dụng của nhiều người tiêu dùng.

Quat-treo-tuong-cong-nghiep-superwin-spw650-tw
Quạt treo công nghiệp Super Win chất lượng

Mua quạt công nghiệp treo tường Super Win

Với những ưu điểm về cấu tạo cũng như chất lượng kể trên, sản phẩm quạt treo tường công nghiệp Super Win xứng đáng được đầu tư mua sắm và sử dụng rộng rãi. Với mức giá không quá đắt, hiệu quả mà chúng ta nhận lại được từ sản phẩm quả thật là lớn hơn rất nhiều. Do đó, quý khách hàng nên tìm một cơ sở uy tín mua sản phẩm chính hãng chất lượng cao để đạt hiệu quả cao khi sử dụng.

Công ty TNHH Đầu tư thương mại dịch vụ An Phú Quý sẽ là một trong những cơ sở uy tín nhất Việt Nam cung cấp quạt treo tường chính hãng Super Win, chất lượng cao mà bạn không thể bỏ qua. An Phú Quý cam kết 100% hàng chính hãng, công năng nổi bật và tiết kiệm tối đa chi phí cho người dùng. Hãy theo dõi danh mục sản phẩm quạt treo công nghiệp Super Win mà An Phú Quý cung cấp dưới đây nhé!

Tham khảo thêm: Quạt treo tường Afan
      GỬI YÊU CẦU TƯ VẤN
      Vui lòng điền đầy đủ thông tin để Nhân viên của chúng tôi gọi điện tư vấn cho Quý khách!