Quạt treo tường công nghiệp Deton

Hiển thị tất cả 6 kết quả

Tính năng quạt công nghiệp treo tường Deton

Bạn đang muốn tìm chiếc quạt dùng để tỏa mát cho một không gian rộng như nhà xưởng hoặc quán cà phê sân vườn? Quạt treo tường công nghiệp Deton chính là một giải pháp tối ưu nhất. Quạt không chỉ có thể tận dụng được mặt bằng mà còn tạo cảnh quang trong không gian nhỏ.

Theo đó, sản phẩm quạt treo tường Deton mang những tính năng vô cùng nổi bật như:

Quạt treo công nghiệp Deton chính hãng
Quạt treo công nghiệp Deton chính hãng

Đa tốc độ gió

Quạt công nghiệp treo tường Deton được trang bị 3 tốc độ gió: nhẹ, trung bình và cao, giúp người dùng dễ dàng lựa chọn được tốc độ gió phù hợp với nhu cầu sử dụng. Quạt có thể thổi gió mát ở chế độ đứng yên hoặc xoay đảo hướng trái/phải, đem lại sự tiện lợi hơn trong quá trình sử dụng. 

Thiết kế chắc chắn

  • Toàn bộ thân quạt, lồng quạt, chân đế lắp vào tường, cánh quạt đều được làm bằng kim loại phủ sơn chống rỉ sét cho độ cứng cao, chịu lực tốt.
  • Phần chân đế lắp vào tường có thiết kế 3 lỗ bắt đinh ốc giúp treo quạt trên cao cực kỳ chắc chắn, đảm bảo an toàn. 
Quat-treo-tuong-cong-nghiep-deton-dhf-dhw-600-t
Quạt treo tường công nghiệp Deton

Tạo nguồn gió lớn, mạnh mẽ

  • Quạt treo tường Deton được thiết kế hệ thống cánh tối ưu, chất lượng cao với độ sải cánh rộng nên khả năng tạo gió vô cùng lớn, khuếch tán ra xa mọi ngóc ngách của môi trường sử dụng.
  • Động cơ hoàn toàn từ dây đồng nguyên chất nên đảm bảo khả năng vận hành bền bỉ, liên tục trong nhiều giờ.

Ứng dụng của quạt treo tường công nghiệp Deton

Sản phẩm quạt treo tường công nghiệp Deton được sử dụng phổ biến ở rất nhiều nơi để làm mát không gian bởi nó rất dễ sử dụng và tuyệt đối an toàn, ngay cả với trẻ nhỏ. Sản phẩm có thể được lắp đặt một cách linh hoạt ở nhiều không gian như trong các nhà máy, văn phòng, sự kiện, ở các gia đình… 

Với mỗi không gian khác nhau, các mẫu mã quạt treo tường Deton khác nhau sẽ được lựa chọn để sử dụng một cách tối ưu nhất. Sản phẩm này được mua sắm và lắp đặt nhiều nhất là vào mùa hè, khi mà không khí nóng bao trùm trên cả nước và vượt quá sức chịu đựng của con người.

Để mua sản phẩm này đảm bảo chính hãng, chất lượng nhất, hãy đến công ty An Phú Quý chuyên cung cấp quạt treo công nghiệp uy tín số 1 Việt Nam. Đây sẽ là điểm đến lý tưởng dành cho những người tiêu dùng thông thái biết lựa chọn sản phẩm tốt cho mình.

Tham khảo thêm: Quạt treo tường Dasin