Chính sách giao hàng

Khách hàng trong khu vực Miền Bắc

Đối với những mặt hàng có sẵn trong kho, hàng sẽ được giao ngay trong ngày làm việc kế tiếp ngày đặt hàng. Trong trường hợp hàng không có sẵn trong kho, nhân viên của chúng tôi sẽ thông báo ngày giao hàng khi Quý vị đặt hàng.

Đối với khách hàng là Công ty đã ký hợp đồng nguyên tắc:

Quý công ty sẽ được miễn phí tiền vận chuyển theo điều kiện giao hàng thông thường của CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ TMDV AN PHÚ QUÝáp dụng cho đơn đặt hàng có giá trị trên10.000.000 đồng theo thỏa thuận của 2 bên. Đối với những đơn hàng có giá trị bằng hoặc dưới 10.000.000 đồng, Quý vị sẽ trả phí 100.000 – hơn 1000.000 đồng/ lần chuyển hàng theo sự thỏa thuận nhất trí của 2 bên mua và bán (Không áp dụng với Dầu máy may công nghiệp)

Đối với khách hàng là Công ty, chưa ký hợp đồng nguyên tắc và cá nhân mua hàng:

Đơn giá hàng hoá của chúng tôi là giá mua hàng tại Công ty. Khi Quý vị xác nhận đơn hàng, Quý vị vui lòng lựa chọn phương tiện vận chuyển và điều khoản thanh toán.

Nếu Quý vị để chúng tôi lựa chọn giúp quý vị Phương tiện vận tải, Quý vị luôn được nhân viên của chúng tôi thông báo trước về chi phí vận chuyển. Nếu Quý vị không chấp nhận chi phí chúng tôi đưa ra, Quý vị có thể lựa chọn phương tiện khác. Sự lựa chọn phương tiện vận chuyển phụ thuộc vào trọng lượng và kích thước của gói hàng. Tuy nhiên chúng tôi luôn lựa chọn cho Quý vị những phương tiện vận chuyển tốt nhất.

Ngoài ra, chúng tôi không cộng thêm bất cứ 1 loại phí nào nữa. Trong trường hợp Quý vị không nhận hàng, và hàng bị hoàn trả lại CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ TMDV AN PHÚ QUÝ, Quý vị sẽ phải trả 1 khoản phí đóng gói và vận chuyển là 200.000 – 1000.000 đồng/ lần.

Khách hàng trong khu vực Miền Trung, Miền Nam.

Đối với khách hàng là công ty, đã ký hợp đồng nguyên tắc:

Quý công ty sẽ được miễn phí tiền vận chuyển theo điều kiện giao hàng thông thường của CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ TMDV AN PHÚ QUÝ áp dụng cho đơn đặt hàng có giá trị trên 10.000.000 đồng theo sự thỏa thuận 2 bên. Đối với những đơn hàng có giá trị bằng hoặc dưới 10.000.000 đồng, Quý vị sẽ trả phí chuyển hàng theo thỏa thuận 2 bên mua bán. (Không áp dụng với Dầu máy may công nghiệp)

Đối với khách hàng là Công ty, chưa ký hợp đồng nguyên tắc và cá nhân mua hàng:

Đơn giá hàng hoá của chúng tôi là giá mua hàng tại Công ty. Khi Quý vị xác nhận đơn hàng, Quý vị vui lòng lựa chọn phương tiện vận chuyển và điều khoản thanh toán. (Áp dụng như khách hàng khu vực Miền Bắc)

Phương tiện vận tải:

– Bằng Chuyển phát nhanh

– Bằng chuyển phát chậm

– Bằng xe lửa

– Bằng ôtô

Chính sách chung đổi và trả hàng, hoàn tiền:

1. Khi nhận được hàng và phiếu giao hàng, quý công ty, khách hàng vui lòng ký và gửi lại phiếu giao theo số fax : 0967899132 hoặc email tới : lienhe@anphuquygroup.com
2. Hàng được đổi lại trong vòng 7 ngày kể từ ngày xuất hàng. Hàng trả lại phải còn  nguyên bao bì, không trầy xước.
3. Nếu hàng đổi lại do lỗi quý công ty, cá nhân, quý công ty, cá nhân vui lòng trả phí vận chuyển lần gửi lại hàng và nhận hàng đổi lại.
4. Nếu hàng đổi lại do lỗi CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ TMDV AN PHÚ QUÝ thì công ty hoàn trả lại toàn bộ số tiền trên phiếu giao hàng.

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *