Quạt hướng trục Kruger

Hiển thị tất cả 4 kết quả


Giới thiệu về quạt hướng trục công nghiệp Kruger 

Hãng quạt Kruger xuất xứ từ Singapore, vì bắt nguồn từ một nước châu Á nên các sản phẩm của hãng đều phù hợp điều kiện khí hậu nhiệt đới. Trong đó, sản phẩm quạt hướng trục tròn công nghiệp của Kruger nổi bật hơn cả, được cấp chứng nhận đạt tiêu chuẩn AMCA về độ ồn và lưu lượng gió. Tất cả mẫu mã quạt hướng trục công nghiệp đều được sản xuất theo tiêu chuẩn ISO 9001:2008 và được cân bằng tĩnh, động theo tiêu chuẩn ISO 1940 G2.5. Hiểu một cách đơn giản, quạt hướng trục tròn Kruger là loại quạt thông gió công nghiệp dạng tròn có hướng gió hút vào và thổi ra song song với trục của quạt, chuyên dùng để hút không khí nóng, oi bức bên trong ra ngoài và đưa không khí thiên nhiên vào nhà xưởng, tạo sự thông thoáng, cải thiện môi trường làm việc tốt hơn. Chính vì thế, quạt thông gió tròn Kruger đóng vai trò cực kỳ quan trọng tại các nhà xưởng hiện nay. Hiểu được điều này, An Phú Quý đã hợp tác với hãng sản xuất để đem đến cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng, xứng đáng với đồng tiền bát gạo.
  Tham khảo thêm >>> Quạt hướng trục tròn
Quạt hướng trục Kruger
Quạt hướng trục Kruger

Ưu điểm của sản phẩm quạt thông gió tròn công nghiệp Kruger

  1. Sản phẩm quạt thông gió Kruger được rất nhiều nước châu Á ưa chuộng sử dụng. Vì những thiết kế của quạt đều phù hợp với điều kiện khí hậu nhiệt đới và thỏa mãn các yêu cầu tối thiểu như: nhiệt độ làm việc đến 40 độ C và độ ẩm đến 90%.
  2. Quạt được thiết kế hình trụ được sản xuất bằng thép nhẹ hoặc thép tấm mạ kẽm trên đế vuông ngang. Bên ngoài được phủ lớp tĩnh điện đảm bảo chống gỉ và an toàn cho người dùng.
  3. Bên cạnh đó, động cơ quạt công nghiệp Kruger còn có khả năng dẫn điện và nhiệt cao vì motor được làm từ 100% nguyên liệu đồng. Động cơ được bảo vệ chắc chắn bên trong, duy trì chức năng làm mát ổn định dù phải hoạt động trong thời gian dài. Phụ kiện đi kèm cũng được làm từ thép cao cấp nhằm giữ chắc mối nối trong khi vận hành, vận chuyển.   
  4. Quạt hướng trục tròn Krugerthiết bị không thể thiếu trong các nhà cao tầng, xưởng sản xuất, nhà máy, nhà hàng, trung tâm thương mại, trang trại,... 
Được thiết kế riêng cho từng mục đích sử dụng, từng môi trường làm việc khác nhau, quạt hướng trục Kruger cũng có hình dáng, kích thước, lưu lượng, áp suất đa dạng, kết cấu khác nhau để đảm bảo mang lại hiệu năng sử dụng một cách tối đa nhất cho công trình lắp đặt. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về dòng quạt hướng trục công nghiệp của thương hiệu Kruger, hãy đến với nhà phân phối số 1 Việt Nam - An Phú Quý để có những trải nghiệm tuyệt vời nhất nhé.
      GỬI YÊU CẦU TƯ VẤN
      Vui lòng điền đầy đủ thông tin để Nhân viên của chúng tôi gọi điện tư vấn cho Quý khách!