Quạt Treo Tường Haiki

Hiển thị tất cả 2 kết quả

Quạt treo tường công nghiệp Haiki là gì?

Quạt treo tường thuộc sản phẩm quạt có hình dáng như những chiếc quạt đứng thông thường khác nhưng được thiết kế để treo tường.

Quạt treo tường công nghiệp Haiki có cấu tạo chính cũng gồm cánh quạt, lồng quạt, động cơ và hoạt động với nguyên lý tương tự các loại quạt điện cơ khác như quạt đứng, quạt bàn… Tuy nhiên, thay vì có phần chân đế để đứng vững trên sàn nhà, mặt bàn, thân quạt treo tường được thiết kế gọn gàng để lắp đặt, gắn cố định trên tường phòng. Chúng ta có thể điều chỉnh tốc độ gió và hướng quay của quạt bằng sợi dây gắn trên quạt.

Ưu điểm khi sử dụng quạt công nghiệp treo Haiki

  1. Trước tiên là quạt được gắn trên tường để tận dụng diện tích khoảng không trên cao, không tốn chỗ đặt trên sàn nhà hay mặt bàn nên không chiếm diện tích nhà ở, không gây ảnh hưởng đến việc đi lại hoặc sinh hoạt hàng ngày, đồng thời còn đảm bảo an toàn cho người già, trẻ em khi không phải tiếp xúc trực tiếp với quạt.
  2. Do vị trí lắp đặt trên cao nên quạt có khả năng làm mát trên phạm vi rộng, luồng không khí trên cao có thể đối lưu tốt hơn, đồng thời cũng sạch hơn do không bị ảnh hưởng của bụi bẩn tầm thấp nên gió tạo ra mát mẻ, trong lành hơn cho người sử dụng.
  3. Quạt treo tường Haiki có thể dễ dàng đảo gió, thay đổi hướng gió xuống, sang trái, sang phải để tỏa gió đều từ trên cao xuống tới mọi ngóc ngách trong phòng theo nhu cầu sử dụng, làm mát một cách thoải mái và dễ chịu nhất.
  4. Quạt có thiết kế và kiểu dáng hiện đại, bắt mắt người nhìn nên còn có thể làm vật trưng bày thẩm mỹ, đẹp mắt.
Quạt Treo Tường Công Nghiệp Haiki HK650T
Quạt Treo Tường Công Nghiệp Haiki

Giá quạt công nghiệp treo tường bao nhiêu? Mua ở đâu thì tốt?

Khi tìm hiểu bất cứ sản phẩm gì, yếu tố về giá luôn được đề cập đến để chúng ta đánh giá được với mức giá đó, có thể mua sản phẩm đó hay không. Mua quạt treo tường Haiki cũng vậy, hiện nay, mức giá dao động để mua dòng quạt này trong khoảng từ 1.200.000 VNĐ đến 1.400.000 VNĐ khá rẻ phải không?

Tuy nhiên, mức giá đó chỉ có tại nhà cung cấp An Phú Quý mà thôi, đối với các đại lý khác, tình trạng tăng giá, độn giá vô cùng phức tạp. Do đó, An Phú Quý chính là nơi mà chúng ta có thể đến và mua quạt treo tường công nghiệp Haiki này.

Xem thêm sản phẩm tại: Quạt công nghiệp treo

Dưới đây là các mẫu mã quạt treo công nghiệp của Haiki, bạn có thể đọc và tham khảo thêm về sản phẩm này nhé!
      GỬI YÊU CẦU TƯ VẤN
      Vui lòng điền đầy đủ thông tin để Nhân viên của chúng tôi gọi điện tư vấn cho Quý khách!