Quạt thông gió tròn Komasu

Hiển thị tất cả 15 kết quả


Quạt hướng trục Komasu có vai trò gì trong công nghiệp?

Người ta thường lắp đặt các quạt hướng trục Komasu trong các nhà xưởng của mình để phục vụ cho nhu cầu tải nhiệt, thông gió, làm mát nhà xưởng đồng thời vận chuyển không khí mang đến môi trường trong lành cho toàn bộ không gian. Xua tan đi sự nóng bức do sự tỏa nhiệt của các máy móc, làn gió thu được từ quạt thông gió hướng trục Komasu sẽ làm dịu đi sự ngột ngạt khó chịu, oi bức của nhà xưởng, giúp người lao động thoải mái hơn trong quá trình làm việc. Việc luân chuyển không khí bên trong, đánh bay đi những khí độc hại sẽ đem đến bầu không khí mát lành, bảo vệ sự an toàn, sức khỏe cho mọi người xung quanh. Để đáp ứng những nhu cầu khác nhau, nhà sản xuất Komasu đã cho ra đời đa dạng các mẫu mã quạt hướng trục công nghiệp, mỗi loại đều có những ưu điểm riêng, tuy nhiên, nhìn chung, dòng quạt này được thiết kế một cách chung nhất để phục vụ mọi không gian sử dụng.
Quạt Thông Gió Tròn Komasu
Quạt Thông Gió Tròn Komasu

Vậy quạt thông gió công nghiệp Komasu có cấu tạo như thế nào?

  1. Quạt thông gió Komasu có kiểu dáng hình tròn được thiết kế đặc biệt, cánh quạt được làm uốn cong, độ ồn thấp, hiệu quả hoạt động tốt, lắp đặt tiện lợi, dễ dàng, dễ bảo trì, bảo dưỡng.
  2. Thiết kế đặc biệt và có độ ồn thấp, quạt hướng trục chịu được nhiệt độ cao. Các linh kiện được nhập khẩu chính hãng từ Hàn Quốc nên quạt có độ bền và chất lượng cao.
  3. Quạt có thể hoạt động tốt trong thời gian dài mà không gây ra tiếng ồn, không tỏa nhiệt khi sử dụng ở thời gian dài bởi động cơ tản nhiệt, hoạt động bền bỉ suốt nhiều giờ.
  4. Tất cả các bộ phận được làm bằng chất liệu thép siêu bền và sơn tĩnh điện chống gỉ bởi thời tiết tác động. Quạt được thiết kế đặc biệt đạt tiêu chuẩn CAD, do đó được sử dụng phổ biến trong ngành sản xuất xi mạ, hóa chất, nhiệt luyện, máy đúc, máy nhựa, kho chứa hàng, hộ chăn nuôi nông lâm ngư nghiệp,...
An Phú Quý hiện là nhà phân phối đầy đủ các mẫu mã quạt thông gió tròn công nghiệp Komasu với giá thành cạnh tranh nhất thị trường. Hãy theo dõi những bài viết của chúng tôi về từng sản phẩm để biết thêm những thông tin bổ ích nhất.
  Tham khảo thêm >>> Quạt hướng trục
      GỬI YÊU CẦU TƯ VẤN
      Vui lòng điền đầy đủ thông tin để Nhân viên của chúng tôi gọi điện tư vấn cho Quý khách!