Quạt thông gió xách tay Shoohan

Hiển thị tất cả 14 kết quả


Quạt hút công nghiệp là thiết bị không thể thiếu trong các nhà máy, nhà xưởng, các xưởng sản xuất… Vì vậy mà hiện nay trên thị trường xuất hiện rất nhiều hãng sản xuất quạt thông gió công nghiệp. Trong đó phải kể đến hãng Shoohan, nơi mà bạn có thể lựa chọn quạt thông gió phù hợp cho không gian bạn muốn lắp đặt.

Quạt thông gió xách tay công nghiệp Shoohan là gì?

Quạt thông gió xách tay Shoohan là thiết bị mang lại nhiều lợi ích như lưu thông không khí, hút mùi, đẩy không khí tù đọng ra bên ngoài, cân bằng độ ẩm cho diện tích không gian lớn. Là loại quạt dùng để hút không khí nóng từ bên trong ra bên ngoài và đưa không khí thiên nhiên vào không gian, hút mùi, loại bỏ các bụi bẩn, tạo sự thông thoáng, cải thiện môi trường làm việc làm việc tốt hơn. Do đó, quạt thông gió xách tay Shoohan đóng vai trò quan trọng trong các nhà xưởng, nhà máy,… hiện nay.
Quạt Hút Xách Tay Shoohan
Quạt Thông Gió Xách Tay Shoohan

Cấu tạo của quạt thông gió Shoohan

  1. Quạt Shoohan có kiểu dáng thiết kế an toàn, có quai xách và công tắc ngay trên quạt giúp việc lắp đặt và di chuyển dễ dàng. Hoạt động với công suất lớn, lưu lượng và cột áp cao nên thích hợp sử dụng trong công trình công nghiệp.
  2. Quạt sử dụng 100% dây đồng. Cánh và họng cấp gió được thiết kế tối ưu, lưu lượng gió và áp suất cao. Nên quạt mang lại luồng không khí liên tục, không gian luôn thoáng mát. Quạt được sản xuất với hình dáng cách tân, công nghệ hoàn hảo, phong cách hiện đại.
  3. Thiết kế tối ưu với nhiều mẫu mã, có loại xách tay, có loại di chuyển linh hoạt nhờ bánh xe giúp cho quạt thông gió Shoohan đáp ứng được mọi không gian sử dụng.
  4. Quạt được trang bị lưới bảo vệ ở hai đầu hút và thổi, bảo đảm an toàn cho các bộ phận bên trong của quạt, tránh dị vật xâm nhập.
Nếu như Shoohan là thiên đường sản xuất quạt thông gió công nghiệp thì An Phú Quý lại là thiên đường cung cấp đến quý khách hàng những sản phẩm quạt công nghiệp chính hãng, chất lượng cao nhất. Hãy đến với chúng tôi để trải nghiệm đa dạng từng mẫu mã quạt thông gió Shoohan chính hãng, chất lượng nhất nhé!
Tham khảo thêm: Quạt hút xách tay SuperliteMax
      GỬI YÊU CẦU TƯ VẤN
      Vui lòng điền đầy đủ thông tin để Nhân viên của chúng tôi gọi điện tư vấn cho Quý khách!