Quạt hút âm trần

Hiển thị 1–24 của 27 kết quả

Quạt hút âm trần là gì?

Quạt hút âm trần là thiết bị được sử dụng để đưa không khí bên ngoài vào bên trong và ngược lại, quạt giúp hút và đẩy các luồng không khí để lưu thông không khí mang lại không gian thoáng mát của phòng tắm. 

Đây là thiết bị quạt hướng trục đặc biệt, được lắp đặt trên tường với cánh quạt lộ ra ngoài có hộp bảo vệ kín đáo và thiết kế đẹp mắt. Quạt thông gió âm trần thích hợp sử dụng với mục đích thông gió cho văn phòng làm việc, hội trường, căn hộ, WC,…Chúng ta thường biết đến các sản phẩm quạt hút âm trần của thương hiệu Nanyoo, Nedfon.

Quạt hút gió âm trần có như kích thước nào?

Quạt hút âm trần kích thước 200×200

Quạt hút âm trần kích thước 300×300

Quạt hút âm trần kích thước 400×400

Quạt hút âm trần kích thước 450×450

Quạt hút âm trần kích thước 600×600

Quạt hút âm trần chất lượng - giá tốt
Quạt hút âm trần chất lượng – giá tốt

Tác dụng của quạt thông gió âm trần

Bảo vệ không gian phòng tắm

Quạt hút thông gió âm trần được lắp đặt ở không gian âm ướt như: nhà tắm, nhà vệ sinh để ngăn chặn vi khuẩn gây hại sinh sôi, ảnh hưởng nghiêm trọng đến hoạt động sinh hoạt của con người.

Đảm bảo sức khỏe của mọi người trong gia đình

  • Quạt hút âm trần khi lắp đặt phổ biến ở không gian của gia đình giúp bảo vệ được sức khỏe của thành viên trong gia đình.
  • Đảm bảo môi trường trong lành và không bị ảnh hưởng bởi những bệnh tật liên quan đến da khi tắm giặt. 
Ứng dụng của dòng quạt hút âm trần
Ứng dụng của dòng quạt hút âm trần

Hút, đẩy gió tốt nhất

  • Quạt thông gió âm trần là dòng sản phẩm có khả năng vận hành rất êm ái, hút và đẩy luồng không khí 2 chiều thực hiện các chức năng hút mùi và thông gió tốt nhất. 
  • Bạn có thể hoàn toàn yên tâm về thời gian làm khô thoáng không gian chỉ mất 5 phút. Vì thế, ở các không gian có diện tích nhỏ việc lựa chọn lắp đặt quạt thông gió âm trần là sự lựa chọn hoàn hảo nhất tạo được độ thông thoáng nhất cho không gian.

Mua quạt hút âm trần ở đâu chất lượng – giá tốt nhất?

Nhằm đáp ứng nhu cầu lựa chọn mua quạt hút âm trần để lắp đặt trong mọi không gian, Công ty An Phú Quý là đơn vị tiên phong phân phối đến tận tay khách hàng những sản phẩm chất lượng, chính hãng có kèm giấy tờ đầy đủ. Quạt hút âm trần do An Phú Quý cung cấp cam kết 100% về chất lượng, độ bền cao, mang đến sự yên tâm khi sử dụng.

Để có sự lựa chọn phù hợp nhất, hãy tham khảo thông tin sản phẩm mà An Phú Quý đưa ra dưới đây, nhân viên tư vấn của chúng tôi luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc 24/24.

-11%
800,000 
-14%
1,150,000 
-36%
920,000 
-33%
1,430,000 
-34%
1,900,000 
-11%
1,550,000 
-13%
-20%
-16%
      GỬI YÊU CẦU TƯ VẤN
      Vui lòng điền đầy đủ thông tin để Nhân viên của chúng tôi gọi điện tư vấn cho Quý khách!