Máy hút chỉ thừa

Hiển thị tất cả 6 kết quả

May mặc là ngành nghề đang lớn mạnh và cũng gặp nhiều khó khăn trong quá trình sản xuất phát sinh quá nhiều lượng chỉ thừa, bụi vải cần khắc phục ngay lập tức. Sự ra đời của máy hút chỉ công nghiệp đã góp vai trò quan trọng cho ngành may mặc Việt khắc phục được những hạn chế tồn tại và làm hài lòng đối tác nước ngoài nhập khẩu.

Giới thiệu về máy hút chỉ công nghiệp

Đúng với tên gọi sản phẩm, máy hút chỉ thực hiện chức năng hút chỉ thừa trên quần áo được may ra và bụi vải bám trên sản phẩm. Sao cho đạt yêu cầu bên khách hàng và kịp tiến độ hoàn thành như đã thoả thuận. 

Để làm được điều này, máy được chế tạo từ các bộ phận chuyên dụng dùng để hút và thu gom lượng chỉ thừa, bụi vải. Hãy cùng tìm hiểu xem cấu tạo thiết bị này có gì đặc biệt nhé!

Máy hút chỉ công nghiệp chất lượng giá rẻ
Máy hút chỉ công nghiệp chất lượng giá rẻ

Cấu tạo sản phẩm máy hút chỉ thừa công nghiệp

Nhìn sơ bộ bên ngoài thì sản phẩm này chỉ gồm 3 bộ phận chính: Thân máy, đầu hút và hệ thống bánh xe. Tuy nhiên, phần thân máy được thiết kế dạng kín, bao bọc bên trong đó là hệ thống quạt hút ly tâm cao áp và dây dẫn đi kèm để thực hiện chức năng hút chỉ thừa tối ưu nhất.

  • Toàn bộ quạt đều được chế tạo từ sắt thép CT3 cao cấp, sơn tĩnh điện bền màu và chắc chắn. Đảm bảo không chịu các tác động của môi trường.
  • Đầu hút thiết kế diện tích lớn, hình dạng chữ nhật, có thể di chuyển linh hoạt để lướt trên bề mặt vải hút chỉ thừa và bụi vải.
  • 4 bánh xe di động dễ dàng di chuyển đi bất cứ vị trí nào. Giúp cho người dùng tận dụng tối đa chức năng sản phẩm mà không phải trang bị quá nhiều thiết bị bởi nó dễ dàng di động đến mọi vị trí cần sử dụng.

Ứng dụng của máy hút chỉ thừa

Đây là một trong những sản phẩm thông dụng nhất trong ngành may mặc hiện nay. Bạn có thể bắt gặp sản phẩm này trong các xí nghiệp may ở khu chế xuất, khu công nghiệp, các nhà máy may quy mô từ bé đến lớn.

Hay là những đơn vị may mặc nhỏ lẻ cũng có thể sử dụng thiết bị này để đạt hiệu quả tốt nhất.

Sử dụng để hút chỉ thừa, hút bụi vải
Sử dụng để hút chỉ thừa, hút bụi vải

Nhà cung cấp máy hút chỉ công nghiệp chính hãng, uy tín

Sản phẩm máy hút chỉ công nghiệp thương hiệu Camry do nhà phân phối An Phú Quý cung cấp trên thị trường là dòng sản phẩm chính hãng, chất lượng cao và giá thành rẻ nhất thị trường Việt Nam. Đây sẽ là sự lựa chọn an toàn và an tâm cho mọi khách hàng trên cả nước.

An Phú Quý đảm bảo cung cấp đầy đủ giấy tờ chứng nhận, chứng minh nguồn gốc, xuất xứ của sản phẩm, chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách hàng ghé thăm với đầy đủ các mẫu mã sản phẩm gồm:

Máy hút chỉ thừa vô cùng hữu dụng và hữu ích, nếu môi trường của bạn thiếu đi thiết bị này, tại sao không liên hệ tới An Phú Quý để sở hữu ngay sản phẩm chính hãng, chất lượng tốt nhất. An Phú Quý luôn sẵn sàng phục vụ!
      GỬI YÊU CẦU TƯ VẤN
      Vui lòng điền đầy đủ thông tin để Nhân viên của chúng tôi gọi điện tư vấn cho Quý khách!