Quạt điều hòa công nghiệp Daikio

Hiển thị tất cả 7 kết quả

Quạt điều hoà công nghiệp Daikio có gì nổi bật?

Quạt điều hoà không khí Daikio mang thiết kế hiện đại, đẹp mắt theo tiêu chuẩn Nhật Bản giúp tăng độ thẩm mỹ cho gian phòng đáng kể. Sản phẩm máy làm mát Daikio nổi bật, chinh phục khách hàng bởi những đặc điểm sau:

Làm mát nhanh, cung cấp khí tươi giàu oxy

 • Máy làm mát cao cấp Daikio có lưu lượng gió vô cùng lớn, tuỳ từng mẫu mã máy mà lưu lượng gió cung cấp khác nhau.
 • Sử dụng motor lõi đồng nên làm mát rất nhanh cho không gian mở. Máy hoạt động theo nguyên lý làm mát bằng hơi nước tự nhiên nên chỉ sau 1 phút có thể tỏa ra luồng khí tươi, tràn ngập oxy vô cùng mát mẻ.
 • Ngoài ra, tấm làm mát (Cooling Pad) của Daikio làm bằng gỗ tự nhiên, được phủ lên bề mặt một lớp màu xanh chống rong rêu nấm mốc, giảm sự đeo bám của vi khuẩn, tăng tuổi thọ và hiệu suất làm mát gấp 2 lần.

Tiết kiệm điện năng tối đa

 • Quạt điều hoà Daikio sản xuất chỉ tiêu tốn khoảng 0,15kW/h. Còn nếu bạn sử dụng điều hòa thì ngoài tốn tiền lắp đặt không gian kín thì số điện năng tiêu thụ tiêu tốn nhiều hơn so với sử dụng quạt Daikio. 
 • Ngoài ra, giá thành đầu tư máy làm mát cũng rẻ hơn nhiều so với máy lạnh, trong quá trình sử dụng lại không tốn các khoản phát sinh nào khác.

Bình trữ nước khủng

Máy làm mát công nghiệp Daikio là dòng sản phẩm đặc biệt bởi được trang bị bình chứa nước vô cùng lớn. Chỉ cần đổ đầy bình là quạt có thể hoạt động liên tục trong 24h mà không phải thay nước.

Dieu-hoa-hoi-nuoc-cong-nghiep-daikiosan-dk-30000-tx
Điều hoà hơi nước công nghiệp Daikio

Đến An Phú Quý để mua được quạt điều hoà công nghiệp Daikio chất lượng nhất

Với mong muốn đem đến một cuộc sống đúng nghĩa cho mọi người, An Phú Quý nhận thấy tính năng ưu việt của dòng quạt điều hoà Daikio này nên đã phân phối trực tiếp để khách hàng có thể tiếp cận được thiết bị làm mát tối ưu và tiết kiệm nhất.

Tham khảo thêm >>> Máy làm mát công nghiệp

Đến với An Phú Quý, bạn không phải lo về chất lượng sản phẩm cũng như giá tiền bởi An Phú Quý không tốt thì không có nơi nào có thể đảm bảo. Do vậy, chỉ cần bạn đặt niềm tin, An Phú Quý sẽ trao đi những giá trị tốt nhất.

Hãy tham khảo các sản phẩm của chúng tôi ở dưới đây để có sự lựa chọn phù hợp nhất!
   GỬI YÊU CẦU TƯ VẤN
   Vui lòng điền đầy đủ thông tin để Nhân viên của chúng tôi gọi điện tư vấn cho Quý khách!