Quạt thông gió hiệu suất cao

Hiển thị tất cả 4 kết quả

Quạt thông gió hiệu suất cao là gì?

Quạt thông gió hiệu suất cao thuộc dòng quạt thông gió chất lượng cao với lưu lượng của quạt đạt tới 58.000 m³/h, cao hơn 25% các dòng quạt công nghiệp khác có cùng kích thước. Sản phẩm thường được gọi là quạt thông gió cánh POM thể hiện ưu thế về vật liệu chế tạo cánh nổi bật hơn hẳn các thiết bị khác, bên cạnh đó, các bộ phận của quạt cũng được chăm chút, cải tiến rất hiện đại và hợp xu hướng người tiêu dùng.

Các bộ phận chính của quạt thông gió nhà xưởng hiệu suất cao

Nhìn chung, các bộ phận cấu thành nên sản phẩm này khá giống với các dòng quạt thông gió vuông khác, chỉ khác biệt ở chỗ: vật liệu chế tạo và kiểu cách thiết kế, cụ thể:

So sánh cánh POM và cánh Inox
So sánh cánh POM và cánh Inox

Cánh quạt

  • Quạt thông gió nhà xưởng hiệu suất cao là dòng quạt tiên phong trên thị trường sử dụng cánh quạt POM (PolyOxyMethylene). Đây là vật liệu đã được nghiên cứu để thay thế lý tưởng cho đồng, kẽm đúc, thép, nhôm và các vật liệu kim loại khác, được đánh giá là bền bỉ tuyệt đối và chống chọi tốt trong mọi điều kiện.
  • Cánh POM chứa sợi carbon, sợi thủy tinh, có khả năng chống ăn mòn trong điều kiện khắc nghiệt tốt hơn inox và thép mạ kẽm. 

Động cơ

  • Động cơ được sản xuất theo công nghệ Nhật Bản, được kiểm soát nghiêm ngặt về chất lượng quy trình, dây chuyền và thành phẩm.
  • Dây quấn đảm bảo 100% dây đồng chất lượng cao đảm bảo động cơ hoạt động với hiệu suất cao mà không phát sinh hỏng hóc nào, hoạt động liên tục trong thời gian dài.

Cửa chớp và lưới bảo vệ

Cửa chớp và lưới bảo vệ được làm bằng 100% inox. Thiết kế này giúp khả năng chống chịu ăn mòn của quạt tốt hơn trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt.

Khung quạt

Khung quạt hiệu suất cao POM với độ khớp nối hoàn thiện tốt. Sử dụng vật liệu thép mạ kẽm để chế tạo nên khung quạt. Lớp mạ kẽm đạt 180g/m2 (Z180) giúp khung quạt chắc chắn, bền bỉ. 

Ngoài ra, còn có một số bộ phận nhỏ đi kèm như dây đai truyền động, puli quạt với chức năng kết nối các bộ phận chính với nhau, hỗ trợ hoạt động của động cơ sao cho hiệu quả.

Ứng dụng của quạt thông gió gắn tường hiệu suất cao

Quạt công nghiệp cánh POM được ứng dụng rộng rãi trong các hệ thống thông gió, làm mát trong lĩnh vực công nông nghiệp:

Trong công nghiệp

Đây là thiết bị chuyên dùng trong xưởng sản xuất chế tạo máy móc, luyện kim, thuỷ tinh, dệt may, da giầy,…

Ứng dụng trong các xưởng gia công may, nhuộm, mạ điện, điện tử, …

Trong nông nghiệp

Quạt được ưa chuộng sử dụng trong nhà kính trồng hoa, cây cối, trang trại chăn nuôi gia súc gia cầm, ao hồ nuôi thuỷ sản để giải quyết tình trạng ô nhiễm không khí nặng nề.

Nhà cung cấp quạt thông gió hiệu suất cao chính hãng, giá rẻ

Nếu bạn muốn mua chiếc quạt thông gió hiệu suất cao cánh POM chính hãng mà giá cực rẻ thì không còn lựa chọn nào tuyệt vời hơn là đến với cửa hàng của An Phú Quý chúng tôi. Tại đây, chúng tôi cung cấp 4 mẫu mã sản phẩm hiệu suất cao, lưu lượng gió vượt trội nhất:

Rất hân hạnh phục vụ quý khách!

-6%
3,400,000 
-7%
3,600,000 
-9%
3,750,000 
-8%
3,250,000 
      GỬI YÊU CẦU TƯ VẤN
      Vui lòng điền đầy đủ thông tin để Nhân viên của chúng tôi gọi điện tư vấn cho Quý khách!