Quạt sàn công nghiệp Dasin

Hiển thị tất cả 5 kết quả

Giới thiệu chung về quạt sàn công nghiệp Dasin

Quạt sàn công nghiệp Dasin là sản phẩm được rất nhiều người yêu thích sử dụng không chỉ đối với các nhà máy xí nghiệp hoặc là có thể dùng ở nhà dân bình thường hoặc là các quán cà phê hay các địa điểm du lịch. Nơi cần sự an toàn, quạt có thể đứng vững trước nhiều điều kiện, không gây nguy hiểm cho các người sử dụng hay đối với những hoạt động trong các nhà máy.

Thiết kế bền vững

Quạt có thiết kế chân quỳ chắc chắn, được lắp đặt 4 bánh xe di động vừa mang lại sự cân bằng vừa mang lại sự linh hoạt trong chuyển động. Bạn không phải mất sức để di chuyển quạt mà đã có bánh xe đẩy giúp bạn.

Không gây tiếng ồn

Với cấu trúc đơn giản, các linh kiện cao cấp, có dầu bôi trơn nên hoạt động rất êm, không gây ồn ào khó chịu cho mọi người xung quanh.

Tiết kiệm điện

Quạt sàn Dasin có thể tiết kiệm đến 30% điện năng so với các thiết bị quạt để sàn khác. Sử dụng dài lâu mà không lo hỏng hóc, trục trặc.

Quạt sàn công nghiệp Dasin

Tại sao chúng ta nên sử dụng quạt để sàn công nghiệp Dasin

  1. Quạt có xuất xứ vô cùng uy tín, sản phẩm đến từ thương hiệu Dasin nổi tiếng, hoạt động nhiều năm trên thị trường thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng.
  2. Nguyên vật liệu cao cấp, trải qua nhiều khâu kiểm định chặt chẽ, nghiêm ngặt để mang đến sản phẩm bền bỉ và bền vững.
  3. Hiệu quả làm mát vượt trội và linh hoạt. Sự xuất hiện của hệ thống bánh xe đã giúp cho quạt sàn Dasin nổi bật hơn các dòng quạt hơn. Chúng ta có thể di chuyển quạt trong mọi không gian để làm mát.
  4. Thiết kế cánh quạt đặc biệt và tối ưu nhất, bản cánh to, rộng giúp tạo lưu lượng gió mạnh mẽ hơn bao giờ hết, giải quyết nhu cầu làm mát nhanh chóng.

Hiện nay, An Phú Quý là đơn vị trực tiếp cung cấp quạt sàn công nghiệp Dasin đến khách hàng để đảm bảo sản phẩm chính hãng 100%, chất lượng cao cấp với giá thành tốt nhất. Với 5 mẫu mã quạt để sàn Dasin có sẵn tại cửa hàng, An Phú Quý sẽ đem đến cho bạn trải nghiệm mua sắm tuyệt vời nhất

-13%
3,800,000 
-6%
4,900,000 
-6%
5,850,000 
-7%
-6%
      GỬI YÊU CẦU TƯ VẤN
      Vui lòng điền đầy đủ thông tin để Nhân viên của chúng tôi gọi điện tư vấn cho Quý khách!