Chính sách thanh toán

Chính sách thanh toán của An Phú Quý

Xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và mua hàng tại Công Ty TNHH Đầu Tư Thương Mại Dịch Vụ An Phú Quý.

Nhằm tạo thuận tiện cho quý khách trong việc thanh toán chúng công ty An Phú Quý đưa ra một số hướng dẫn và khuyến cáo sau đây, rất mong nhận được sự quan tâm và ủng hộ từ quý khách hàng:

1/ Chuyển Khoản:

  • Tài Khoản công ty:

Theo quy định của nhà nước Việt Nam những đơn hàng phát sinh trị giá trên 20tr bắt buộc phải chuyển khoản bằng tài khoản từ công ty mua hàng đến công ty bán hàng bằng tài khoản (không giao dịch tiền mặt )

Những đơn hàng dưới 20tr quý khách có thể thanh toán tiền mặt hoặc chuyển khoản theo tài khoản công ty hoặc cá nhân, nhưng  Công Ty An Phú Quý khuyến khích quý khách chuyển khoản tài khoản của công ty để tạo thuận tiện cho báo cáo tài chính sau này.

Cách chọn và lắp quạt thông gió cho vườn lan phù hợp nhất
Chính sách thanh toán

Thông tin tài khoản: 

Chủ tài khoản :  CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ AN PHÚ QUÝ

Số tài khoản: 1014868593

Ngân hàng: Vietcombank – Chi Nhánh Hà Nội

  • Tài khoản cá nhân

Đối với những đơn hàng dưới 20tr hoặc không lấy hóa đơn quý khách vui lòng thanh toán bằng tài khoản cá nhân hoặc tiền mặt trực tiếp tại kho, hoặc cho nhân viên giao hàng được chỉ định.

Lưu ý: Toàn bộ đơn hàng không lấy hóa đơn quý khách không được chuyển trực tiếp vào tài khoản công ty.

Thông tin tài khoản :

Chủ tài khoản: HOÀNG VĂN THOẠI

Số tài khoản: 0301000399560

Ngân hàng: Vietcombank – Chi Nhánh Hoàng Mai – Hà Nội

Lưu ý: Toàn bộ tài khoản cá nhân của công ty đều được xác nhận và đóng dấu đỏ và chữ ký của giám đốc, quý khách mua hàng yêu cầu nhân viên cung cấp ngoài ra những tài khoản khác không có xác nhận từ phía công ty quý khách vui lòng không thanh toán.

Một số lưu ý khi thanh toán: 

Trước khi thanh toán quý khách vui lòng kiểm tra kỹ hàng hóa, đối chiếu sản phẩm với chứng từ, phiếu bảo hành, biên bản bàn giao, phiếu xuất kho, hóa đơn tài chính, để đảm bảo việc thanh toán trùng khớp với nhau.

Với bất cứ các hình thức mua hàng và thanh toán nào chúng tôi đều cung cấp đầy đủ giấy tờ như: Hóa đơn bán hàng, hoặc (và) Phiếu giao hàng, hoặc (và) Biên bản giao hàng, hoặc (và) Phiếu thu tiền, hoặc (và) Hóa đơn tài chính (nếu khách hàng yêu cầu) để đảm bảo rằng Quý khách đang mua hàng và sử dụng dịch vụ của Công Ty TNHH Đầu Tư Thương Mại Dịch Vụ An Phú Quý.

Một số thắc mắc của khách hàng ngoại tỉnh khi thanh toán: 

Những khách hàng ngoại tỉnh khi mua hàng thường cảm thấy không yên tâm khi thanh toán, gửi tiền trước khi mua hàng, quý khách có quyền yêu cầu quý công ty cung cấp đầy đủ các giấy tờ để chứng minh và đảm bảo độ tin tưởng và tính hợp pháp của công ty, nhằm đảm bảo tính an toàn và yên tâm cho quý khách khi mua hàng.

Ngoài ra hiện còn có rất nhiều hình thức giao hàng và thanh toán linh hoạt dựa theo từng mặt hàng, số lượng và nhu cầu thời gian của quý khách, vì thế quý khách có thể liên hệ trực tiếp để nhân viên hỗ trợ để được hướng dẫn chi tiết nhất.

Công Ty An Phú Quý tự hào là nhà cung cấp của hầu hết các thương hiệu quạt nổi tiếng trên khắp cả nước, với thế mạnh của mình, chúng tôi luôn có giá tốt nhất để cung cấp và hỗ trợ quý khách.

ngoài ra công ty còn có thể cung cấp Quạt công nghiệp  – Quạt điện Điều hoà công nghiệpHệ thống thông gió hút mùi PCCC – ở hầu hết các tỉnh thành trên cả nước với chi phí phát sinh thấp nhất cũng như dịch vụ bảo hành linh động từ chính hãng, đảm bảo quý khách luôn được phục vụ một cách tốt nhất.

Mọi thắc mắc hay phát sinh quý khách vui lòng liên hệ về công ty:

Hotlien: 0967.899.132 hoặc Email: lienhe@anphuquygroup.com

 

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *
      GỬI YÊU CẦU TƯ VẤN
      Vui lòng điền đầy đủ thông tin để Nhân viên của chúng tôi gọi điện tư vấn cho Quý khách!