Quạt hút âm trần Nedfon

Hiển thị tất cả 20 kết quả


Tổng quan về sản phẩm quạt hút âm trần Nedfon

Quạt hút gió gắn trần Nedfon hay còn gọi là quạt thông gió gắn trần Nedfon thường được lắp đặt trên trần thạch cao hoặc trên trần giả khác, có tác dụng hút không khí từ trong phòng đẩy ra bên ngoài tạo ra sự lưu thông không khí trong không gian phòng.Quạt thông gió âm trần nối ống gió Nedfon là thiết bị lý tưởng cho hệ thống thông gió trong nhà như: căn hộ gia đình, biệt thự, văn phòng, phòng hội nghị, trung tâm mua sắm, khách sạn, nhà hàng, và những nơi công cộng khác…giữ cho môi trường không khí trong nhà luôn luôn sạch sẽ và trong lành. 

Thiết kế hiện đại của quạt hút âm trần Nedfon

Kinh nghiệm chọn mua quạt hút gắn tường
Quạt hút âm trần Nedfon
  1. Quạt hút âm trần Nedfon có thiết kế đột phá về thẩm mỹ so với các loại quạt thông gió kiểu truyền thống. Giúp cho khách hàng có nhiều lựa chọn khi thiết kế hệ thống thông gió cho căn hộ, không gian làm việc.
  2. Sử dụng động cơ công nghệ mới nhất và không cần bảo dưỡng, tra dầu mỡ, quạt hút gió gắn trần Nedfon mang đến hiệu quả làm việc bền bỉ và ổn định, không tốn điện năng.
  3. Cấu tạo kim loại chất lượng cao, các chi tiết cơ khí chính xác tạo nên sản phẩm sắc nét với từng góc cạnh.
  4. Dễ dàng lắp đặt độc lập hoặc tích hợp vào hệ thống thông gió chung của hệ thống.
  5. Quạt hút âm trần nối ống gió Nedfon được nhập khẩu chính hãng với đầy đủ chứng chỉ về nguồn gốc và chất lượng sản phẩm như CO, CQ của nhà sản xuất Nedfon. Sản phẩm được cấp chứng chỉ phù hợp với quy chuẩn quốc gia QCVN 4: 2009/BKHCN và sửa đổi 1:2016 do tổng cục tiêu chuẩn đo lường chất lượng cấp.
Hiện nay, để mua được sản phẩm quạt hút âm trần Nedfon chính hãng, chất lượng tốt nhất, quý khách vui lòng đến với An Phú Quý - nhà phân phối thiết bị công nghiệp uy tín số 1 Việt Nam.Với đa dạng các mẫu mã quạt hút Nedfon lên đến 20 sản phẩm, An Phú Quý có sẵn đầy đủ các mặt hàng để phục vụ khách hàng một cách tốt nhất. Hãy đến với chúng tôi để tham khảo dòng quạt hút chất lượng này nhé!
Tham khảo thêm Quạt hút nối ống Nanyoo