Quạt chắn gió

Hiển thị tất cả 10 kết quả

Quạt chắn gió là gì?

Quạt chắn gió hay còn gọi quạt cắt gió là một loại quạt công nghiệp được lắp ở cửa ra vào  khu vực sử dụng hệ thống điều hòa, làm lạnh như cửa ra vào siêu thị, trung tâm thương mại, nhà hàng, khách sạn, nhà ga,…với tác dụng chính là ngăn hơi lạnh thoát ra ngoài, giữ nhiệt độ ổn định bên trong khu vực sử dụng máy lạnh, hệ thống điều hòa.

Đặc điểm của quạt cắt gió

  1. Quạt chắn gió ngăn lạnh có hình dáng như một chiếc máy lạnh, máy điều hòa thông thường. Với kiểu dáng nhỏ gọn, màu trắng nhìn sang trọng, người không biết thoạt nhìn tưởng là chiếc máy lạnh. 
  2. Cánh quạt bên trong có dạng ly tâm lồng sóc, cũng giống như quạt của máy lạnh nhưng có công suất thổi lớn hơn nên dòng khí thoát ra có tốc độ cao hơn so với máy lạnh.
  3. Với một cửa hút và một cửa thổi gió, quạt cắt gió được thiết kế đặc biệt để có thể tạo ra 1 bức màn không khí vô hình ngăn cách 2 môi trường nhiệt độ khác nhau.
  4. Nhằm tạo thuận tiện cho việc sử dụng, quạt chắn gió được trang bị remote để điều chỉnh tốc độ thổi gió từ xa. Quạt thường có 3 mức tốc độ là yếu, trung bình và mạnh, cho phép người dùng tùy chọn cho phù hợp với vị trí lắp đặt.
Quạt chắn gió chất lượng

Chức năng của quạt cắt gió là gì?

Khi quạt cắt gió vận hành, sẽ có sự hình thành của 1 lớp màn chắn bằng không khí để ngăn cách không khí bên trong tòa nhà với không khí ở môi trường bên ngoài. Nhờ đó, quạt chắn gió có những công dụng như sau:

  • Ngăn chặn hơi lạnh của điều hòa thất thoát ra ngoài.
  • Ngăn côn trùng, mùi hôi, vi khuẩn, bụi bẩn bên ngoài xâm nhập vào bên trong.

Chúng ta luôn luôn gặp tình trạng thất thoát nhiệt của máy lạnh, điều hoà dẫn đến tiêu tốn khá nhiều tiền điện. Với sự xuất hiện của quạt cắt gió ở cửa ra vào, bạn có thể mở cửa tùy thích mà điều hòa vẫn có thể hoạt động ổn định, hiệu quả, không sợ thất thoát hơi lạnh, không lo lãng phí điện năng và đảm bảo không gian bên trong luôn vệ sinh, trong lành. Có thể nói, tầm quan trọng của của quạt chắn gió là rất lớn và đây là sản phẩm rất cần thiết để đi kèm với hệ thống máy lạnh, điều hòa ở những nơi có người ra vào liên tục, thường xuyên.

Hiện nay, An Phú Quý là đơn vị cung cấp quạt công nghiệp chính hãng, uy tín số 1 Việt Nam. Với đa dạng mẫu mã sản phẩm, chắc chắn nơi đây sẽ đem đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

-20%
4,500,000 
-10%
5,000,000 
-15%
5,090,000 
-7%
5,700,000