Quạt sàn Soffnet

Hiển thị tất cả 2 kết quả

Quạt sàn Soffnet là sự lựa chọn hoàn hảo cho vấn đề làm mát và thông thoáng các môi trường công nghiệp hay thương mại. Quạt để sàn thương hiệu Soffnet nổi bật về thiết kế, khả năng hoạt động mạnh mẽ bề bỉ thích hợp sử dụng cho khu vực rộng, làm mát tầng thấp hiệu quả

Quạt sàn Soffnet là gì?

Quạt sàn Soffnet là loại quạt sàn được thiết kế với kiểu dáng bán công nghiệp và chân sàn đẹp mắt. Quạt có khả năng tạo ra luồng gió mạnh và làm mát hiệu quả, mang đến sự thông thoáng cho mọi môi trường sử dụng nó.

Quạt để sàn Soffnet có hai mã sản phẩm là quạt sàn Soffnet FE-45V và quạt sàn Soffnet FE-50V. Tùy vào môi trường sử dụng mà các bạn có thể lựa chọn một sản phẩm với công suất phù hợp, tiết kiệm và hiệu quả nhất.

Thông số kỹ thuật của quạt sàn công nghiệp Soffnet

Với hai mã sản phẩm là quạt sàn FE-45V và FE-50V thì cũng sẽ khác nhau đôi chút về thông số kỹ thuật:

Thông số

Soffnet FE-45V

Soffnet FE-50V

Model FE-45V FE-50V
Chủng loại Không đảo chiều Không đảo chiều
Hãng sản xuất Soffnet Soffnet
Điện áp 220V 220V
Công suất 135W 160W
Lưu lượng gió 3900 m3/h 5760 m3/h
Vòng tua 1350V/phút 1350V/phút
Độ ồn 55dB 58dB
Đường kính cánh 450mm 500mm

Ưu điểm chung của quạt sàn công nghiệp Soffnet

Quạt để sàn Soffnet là sự lựa chọn tối ưu cho việc làm mát và giúp môi trường làm việc thông thoáng. Hai mã sản phẩm của thương hiệu này đều có các đặc điểm chung như:

 • Động cơ 100% từ dây đồng: Cả hai loại đều sử dụng dây đồng trong động cơ. Đặc điểm này sẽ giúp đảm bảo được hiệu suất làm việc và độ bền của sản phẩm.
 • Mẫu mã đẹp và tiện lợi: Các loại quạt sàn của Soffnet đều có kiểu dáng bán công nghiệp đẹp mắt và tiết kiệm không gian, phù hợp cho nhiều mục đích, môi trường làm việc khác nhau.
 • Tính ứng dụng cao: Các mẫu quạt này đều phù hợp với nhiều mục đích sử dụng, từ dùng cho gia đình, nhà hàng, quán ăn, quán cafe đến các công trình công nghiệp lớn.
 • Hoạt động êm ái: Quạt có động cơ chạy êm ái, không gây ra tiếng ồn lớn, mang đến một môi trường làm việc và nghỉ ngơi thoải mái.
 • Tốc độ gió cao: Quạt được thiết kế với 3 tốc độ gió khác nhau, giúp người dùng có thể linh hoạt điều chỉnh mức làm mát theo như cầu.
 • Cánh quạt cong: Thiết kế cánh quạt cong giúp cho việc tạo ra luồng gió mạnh hơn và đều hơn, đồng thời tiếng ồn cũng được giảm thiểu đáng kể.
 • Bảo vệ tự động: Sản phẩm ược trang bị rơle nhiệt bảo vệ, cho nên động cơ sẽ tự động ngắt khi có sự cố xảy ra, đảm bảo được an toàn trong quá trình sử dụng.

Ứng dụng của quạt sàn xi Soffnet

Quạt sàn của Soffnet có tính ứng dụng cao. Với những ưu điểm trên, rất nhiều công trình sử dụng như:

 • Các nhà xưởng công nghiệp
 • Các nhà hàng, quán ăn
 • Các xưởng may
 • Các khách sạn, bệnh viện
 • Rất nhiều các công trình khác…

Quạt sàn Soffnet là một thiết bị làm mát phù hợp cho nhiều môi trường từ công nghiệp đến thương mại. Thiết bị sẽ góp phần cải thiện điều kiện việc làm khi vào các mùa nắng nóng, tạo một môi trường làm việc thoải mái cho người dùng.

-19%
890,000 
-22%
1,055,000 
   GỬI YÊU CẦU TƯ VẤN
   Vui lòng điền đầy đủ thông tin để Nhân viên của chúng tôi gọi điện tư vấn cho Quý khách!