Quạt đứng Dasin

Hiển thị tất cả 7 kết quả

Quạt đứng công nghiệp Dasin có khả năng thổi xa tới 10m

Nhắc đến dòng quạt đứng công nghiệp của thương hiệu Dasin, chúng ta không thể không nhắc đến khả năng thổi xa và tập trung làm mát của sản phẩm vô cùng vượt trội, khó có dòng quạt nào có thể làm được. 

Quạt đứng Dasin có lưu lượng gió lớn đáp ứng được nhu cầu làm mát cho nhà xưởng, dùng cho đám cưới, hội nghị, phòng ăn tập thể… Motor được làm 100% dây đồng và được thiết kế chống nước cho độ bền cao. Khi vận hành quạt hoạt động rất êm ái, công suất vừa phải giúp tiết kiệm điện.

Quạt có 3 cánh với đường kính lớn cho lưu lượng gió mạnh hơn, lồng quạt sơn tĩnh điện chống gỉ giúp tăng độ bền và đem lại tính thẩm mỹ cao. Quạt đứng không chuyển hướng nên cho lượng gió thổi tập trung vì vậy có gió xa tới 10m, hiệu quả làm mát cực cao. 

Phân phối quạt đứng Dasin các loại
Phân phối quạt đứng Dasin các loại

Giá quạt cây công nghiệp Dasin có đắt không?

Là dòng quạt cây công nghiệp có nguyên vật liệu cao cấp được nhập khẩu từ các quốc gia uy tín trên thế giới như Nhật Bản, Đài Loan,…với chất lượng hoàn toàn vượt trội hơn so với các dòng quạt tương ứng trên thị trường hiện nay nên quạt đứng Dasin có giá thành khá đắt. Hiện nay, nhà cung cấp số 1 Việt Nam An Phú Quý đang bán sản phẩm quạt này với giá dao động từ 3.600.000 VNĐ đến 4.500.000 VNĐ tuỳ theo từng mẫu mã. 

Tham khảo thêm >>> Quạt cây công nghiệp

Với mức giá bán thực sự rất ưu đãi mà An Phú Quý dành cho khách hàng như vậy, chắc chắn cũng sẽ không làm khó quỹ tài chính của nhiều người. Bởi chỉ có tại An Phú Quý, bạn mới được hưởng mức giá hấp dẫn như vậy, đảm bảo thấp hơn giá thị trường. Cho nên, đây sẽ là địa chỉ lý tưởng để bạn có thể mua sắm thả ga mà không lo về chất lượng cũng như giá cả.

Hiện trên website của An Phú Quý đang áp dụng chương trình giảm giá sản phẩm quạt công nghiệp đứng Dasin, hãy tận dụng cơ hội này để mua được sản phẩm chính hãng 100%, chất lượng cao với giá thành tốt nhất nhé!