Hiển thị tất cả 4 kết quả

Quạt treo tường Komasu là dòng quạt như thế nào?

Đây là một sản phẩm đang được rất nhiều khách hàng lựa chọn của hãng Komasu với cấu tạo động cơ giống như các thiết bị quạt thông thường. Tuy nhiên, một điểm khác biệt duy nhất chính là thiết bị được treo cố định trên tường, không thể di chuyển đi đâu được.

Tùy theo mục đích sử dụng, không gian cần làm mát mà khách hàng có thể chọn kích thước quạt phù hợp. Hiện nay trên thị trường, đối với dòng quạt treo tường công nghiệp Komasu có các kích thước chính như: sải cánh quạt 500mm, 600mm, 650mm, 750mm. 

Ưu điểm của dòng quạt treo công nghiệp Komasu

 • Quạt treo Komasu có thể tiết kiệm tối đa không gian sử dụng cũng như không tốn diện tích sàn nhà.
 • Nhờ tính năng đặc biệt trong thiết kế treo trên tường khiến sản phẩm có thể sử dụng an toàn hơn đặc biệt trong các công ty, xí nghiệp.
 • Bên cạnh chức năng đảo gió liên tục như các thiết bị quạt thông thường, ở sản phẩm này còn giúp phân bổ khí mát đồng đều hơn từ trên xuống dưới mang lại cảm giác dễ chịu và thoải mái nhất cho người dùng.
 • Ngoài ra, người dùng cũng có thể dễ dàng điều chỉnh hướng gió phù hợp để gió có thể lan tỏa rộng hơn, trong không gian phòng rộng lớn.
 • Sản phẩm quạt treo tường Komasu có thể ứng dụng trong mọi không gian.
Quạt Treo Tường Komasu KM750S
Quạt Treo Tường Komasu

Nhà cung cấp quạt công nghiệp treo Komasu chính hãng, uy tín

Đó chính là nhà cung cấp An Phú Quý chuyên cung cấp quạt gắn tường công nghiệp chính hãng, uy tín số 1 Việt Nam. Không cần phải bàn cãi nhiều về sự uy tín của An Phú Quý bởi nó đã được kiểm chứng bằng sự hài lòng của đông đảo khách hàng. Thử hỏi, nếu không thực sự chuyên nghiệp, sản phẩm chất lượng, liệu An Phú Quý có nhận được vô vàn sự ủng hộ đến vậy?

Vâng, chỉ khi đem đến cho mọi người những giá trị thiết thực nhất với thái độ tận tâm, chuyên nghiệp thì An Phú Quý mới phát triển thịnh vượng trong suốt 20 năm qua và hiện đang khẳng định vị trí số 1 thị trường Việt của mình.

Với 4 mẫu mã sản phẩm quạt treo công nghiệp Komasu, bạn có thể xem chi tiết thông tin từng quạt trong danh sách dưới đây để có thêm cơ sở lựa chọn hợp lý nhất.

Ngoài thương hiệu Komasu bạn có thể tham khảo thêm sản phẩm quạt treo tường Haichi

-6%
1,870,000 
-6%
1,920,000 
-7%
1,990,000 
-8%
2,050,000 
   GỬI YÊU CẦU TƯ VẤN
   Vui lòng điền đầy đủ thông tin để Nhân viên của chúng tôi gọi điện tư vấn cho Quý khách!