Quạt Công Nghiệp 3 Pha Các Loại Giá Tốt

Tìm hiểu về quạt công nghiệp 3 pha, bạn đặt câu hỏi rằng: Quạt công nghiệp 3 pha là gì? Quạt 3 pha là 1 loại quạt hay nhiều loại quạt? An Phú Quý đã tiếp nhận câu hỏi và sẽ giải đáp chi tiết cho bạn thông qua bài viết dưới đây nhé!

Quạt công nghiệp 3 pha là gì?

Cách lắp quạt thông gió phòng ngủ đơn giản, dễ thực hiện

Thực chất, quạt công nghiệp 3 pha là tên gọi chung của các dòng quạt công nghiệp sử dụng dòng điện 3 pha, phân biệt với loại quạt sử dụng dòng điện 1 pha. Dòng điện 3 pha là dòng điện được ra đời khi mà dòng điện 1 pha không thể đáp ứng nhu cầu truyền tải điện năng đi xa và mạnh mẽ của ngành công nghiệp.

Do đó, các dòng quạt công nghiệp sử dụng dòng điện 3 pha cũng từ đó trở nên phổ biến và quan trọng hơn bao giờ hết đối với hoạt động sản xuất và phát triển công nghiệp. Sử dụng những chiếc quạt 3 pha sẽ giúp truyền tải điện năng đi xa, giảm thiểu sự tiêu hao điện năng và tải được những thiết bị công suất lớn.

Các loại quạt công nghiệp 3 pha

Cách lắp quạt thông gió phòng ngủ đơn giản, dễ thực hiện

Hiện nay có các sản phẩm quạt 3 pha công nghiệp phổ biến đó là: Quạt hút công nghiệp 3 pha, quạt đứng công nghiệp 3 pha, quạt thông gió 3 pha, quạt treo tường 3 pha.

Các loại kể trên đều có chung đặc điểm: Tạo luồng gió mạnh mẽ, thổi ra xa và toả ra nhiều phía, đảm bảo làm mát cho khắp mọi nơi trong môi trường và sử dụng dòng điện 3 pha hay 380V.

Quạt hút công nghiệp 3 pha

Quạt hút công nghiệp 3 pha là dòng quạt công nghiệp chiếm vị trí số 1 trong lòng chủ đầu tư dự án công nghiệp bởi khả năng hút bụi, khí nóng, khí thải, hơi ẩm tuyệt vời của chúng. Không môi trường nào là không phát sinh bụi bẩn, nóng bức đến cùng cực, với khu công nghiệp thì vấn đề này càng nghiêm trọng hơn và quạt hút 3 pha sẽ là những “vũ khí lợi hại” mà nhà đầu tư ưu tiên sử dụng để khắc phục tình trạng trên.

Quạt sở hữu lưu lượng gió lớn, công suất cao, hoạt động bền bỉ, do đó, cần sử dụng dòng điện 3 pha để tải được công suất này một cách hiệu quả. Sản phẩm thường dùng trong các nhà xưởng, khu công nghiệp, xí nghiệp, hầm mỏ,… để làm sạch và làm mát không gian làm việc, sản xuất.

Các loại quạt hút công nghiệp 3 pha phổ biến:

Quạt thông gió công nghiệp 3 pha

Quạt thông gió công nghiệp 3 pha hay còn gọi là quạt hút vuông, quạt hướng trục vuông. Đây sản phẩm được dùng để thông gió, cung cấp khí tươi, hút khí nóng cho các nhà xưởng, khu công nghiệp, xí nghiệp, hầm mỏ, chuồng trại, vườn lan,…

Thiết bị hoạt động mạnh mẽ, công suất cao, hoạt động bền bỉ, thường được lắp đặt trên tường.

Quạt đứng công nghiệp 3 pha

Khác với những chiếc quạt đứng gia đình chỉ sử dụng dòng điện dân dụng thì quạt đứng công nghiệp 3 pha phải sử dụng dòng điện 3 pha mới phát huy hiệu quả tốt nhất và bền bỉ, an toàn nhất.

Quạt đứng 3 pha hoạt động mạnh mẽ, có thể điều chỉnh độ cao thấp, hướng gió linh hoạt, được dùng để thông gió, làm mát cho các khu vực rộng lớn như nhà xưởng, hội trường, sân vận động, các hoạt động ngoài trời…

Quạt treo tường công nghiệp 3 pha

Cùng như quạt cây 3 pha, quạt treo tường công nghiệp 3 pha được sử dụng để làm mát các không gian rộng như nhà xưởng sản xuất, quán ăn, kho hàng,… Quạt được lắp đặt cố định giúp tiết kiệm diên tích, có nhiều mẫu mã kiểu dáng để lựa chọn.

Nếu bạn đang tìm mua những chiếc quạt phục vụ sản xuất công nghiệp, hãy tham khảo các loại quạt công nghiệp 3 pha kể trên nhé. Chỉ những chiếc quạt 3 pha mới đủ đô để khắc phục tình trạng ô nhiễm không khí, nóng nực trong môi trường công nghiệp. Vừa đảm bảo hiệu quả nhanh chóng vừa mang đến sự tiết kiệm tuyệt vời về chi phí sử dụng cho chủ đầu tư.

Tham khảo thêm: Báo Giá Quạt Công Nghiệp 3 Pha Các Loại

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *
      GỬI YÊU CẦU TƯ VẤN
      Vui lòng điền đầy đủ thông tin để Nhân viên của chúng tôi gọi điện tư vấn cho Quý khách!