Quạt Công Nghiệp 3 Pha Các Loại Giá Tốt

Tìm hiểu về quạt công nghiệp 3 pha, bạn đặt câu hỏi rằng: Quạt công nghiệp 3 pha là gì? Quạt công nghiệp 3 pha là 1 loại quạt hay nhiều loại quạt? An Phú Quý đã tiếp nhận câu hỏi và sẽ giải đáp chi tiết cho bạn thông qua bài viết dưới đây nhé!

Quạt công nghiệp 3 pha là gì?

Quạt con sò là gì? Các loại quạt sò ly tâm hiện nay

Thực chất, quạt công nghiệp 3 pha là tên gọi chung của các dòng quạt công nghiệp sử dụng dòng điện 3 pha, phân biệt với loại quạt sử dụng dòng điện 1 pha. Dòng điện 3 pha là dòng điện được ra đời khi mà dòng điện 1 pha không thể đáp ứng nhu cầu truyền tải điện năng đi xa và mạnh mẽ của ngành công nghiệp.

Do đó, các dòng quạt công nghiệp sử dụng dòng điện 3 pha cũng từ đó trở nên phổ biến và quan trọng hơn bao giờ hết đối với hoạt động sản xuất và phát triển công nghiệp. Sử dụng những chiếc quạt 3 pha sẽ giúp truyền tải điện năng đi xa, giảm thiểu sự tiêu hao điện năng và tải được những thiết bị công suất lớn.

Tìm hiểu công thức tính công suất tiêu thụ điện 3 pha

Các loại quạt công nghiệp 3 pha

Quạt con sò là gì? Các loại quạt sò ly tâm hiện nay

Các sản phẩm quạt công nghiệp 3 pha bạn nên biết đó là: Quạt hút công nghiệp 3 pha, quạt đứng công nghiệp 3 pha, quạt thông gió 3 pha, quạt treo tường 3 pha.

Các loại kể trên đều có chung đặc điểm: Tạo luồng gió mạnh mẽ, thổi ra xa và toả ra nhiều phía, đảm bảo làm mát cho khắp mọi nơi trong môi trường.

Quạt hút 3 pha và quạt thông gió 3 pha

Đây là 2 dòng quạt công nghiệp chiếm vị trí số 1 trong lòng chủ đầu tư dự án công nghiệp bởi khả năng hút bụi bẩn, khí thải, khí nóng và thông gió, làm mát tuyệt vời của chúng. Không môi trường nào là không phát sinh bụi bẩn, nóng bức đến cùng cực, với khu công nghiệp thì vấn đề này càng nghiêm trọng hơn và quạt hút 3 pha, quạt thông gió 3 pha sẽ là những “vũ khí lợi hại” mà nhà đầu tư ưu tiên sử dụng để khắc phục tình trạng trên.

2 dòng quạt này đều sở hữu công suất lớn, do đó, cần sử dụng dòng điện 3 pha để tải được công suất này một cách hiệu quả.

Tham khảo: Sự khác nhau giữa quạt hút 3 pha và quạt hút 1 pha

Quạt đứng 3 pha và quạt treo tường 3 pha

Khác với những chiếc quạt đứng, quạt treo tường gia đình chỉ sử dụng dòng điện dân dụng thì quạt đứng, quạt treo tường công nghiệp phải sử dụng dòng điện 3 pha mới phát huy hiệu quả tốt nhất và bền bỉ, an toàn nhất.

Kích thước, kiểu dáng các bộ phận của quạt, công suất hoạt động và lưu lượng gió lớn hơn rất nhiều so với quạt làm mát gia đình, do vậy, chỉ có dòng điện 3 pha mới có thể tải được hiệu suất của quạt, giúp làm mát rộng và nhanh chóng cho những khu vực đông người, bữa tiệc tổ chức ngoài trời.

Nếu bạn đang tìm mua những chiếc quạt phục vụ sản xuất công nghiệp, hãy tham khảo các loại quạt công nghiệp 3 pha kể trên nhé. Chỉ những chiếc quạt 3 pha mới đủ đô để khắc phục tình trạng ô nhiễm không khí, nóng nực trong môi trường công nghiệp. Vừa đảm bảo hiệu quả nhanh chóng vừa mang đến sự tiết kiệm tuyệt vời về chi phí sử dụng cho chủ đầu tư.

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *
      GỬI YÊU CẦU TƯ VẤN
      Vui lòng điền đầy đủ thông tin để Nhân viên của chúng tôi gọi điện tư vấn cho Quý khách!