Tìm hiểu quạt hướng trục 3 pha là gì?

Thiết bị công nghiệp phục vụ hoạt động sản xuất đạt hiệu quả cao, chi phí bình dân đó là quạt hướng trục 3 pha. Hiện nay, trên các công cụ tìm kiếm không có nhiều thông tin về sản phẩm này khiến người dùng không thể tiếp cận cũng như có cơ sở lựa chọn. Vậy thì hãy để An Phú Quý giúp bạn tìm hiểu quạt hướng trục 3 pha là gì trong bài viết dưới đây.

Quạt hướng trục 3 pha là gì?

Mách bạn cách chọn quạt hướng trục phù hợp với nhu cầu

Thực chất, quạt hướng trục 3 pha hay còn gọi là quạt hút,  quạt thông gió công nghiệp, phục vụ cho nhu cầu thông gió, làm mát nhà xưởng sản xuất, nhà máy, xưởng chế tạo. Thiết bị này hoạt động với công suất lớn, lưu lượng gió mạnh mẽ nên sử dụng nguồn điện 3 pha 380V để truyền tải điện năng ổn định.

Do đó, quạt còn có tên gọi là quạt hướng trục 3 pha thể hiện mức công suất và lưu lượng gió lớn, đáp ứng tốt cho môi trường công nghiệp tập trung đông đúc người, máy móc thiết bị.

Các loại quạt hướng trục công nghiệp 3 pha phổ biến

Quạt hút gió 3 pha này được chia thành 2 loại phổ biến đó là:

Quạt hướng trục tròn

Sở hữu kiểu dáng khung tròn tối ưu ở cả 2 đầu, thiết kế động cơ truyền động trực tiếp hoặc gián tiếp, quạt hướng trục tròn chuyên dùng để thông gió, hút khói bụi công nghiệp hiệu quả.

Quạt hướng trục vuông

Đây là loại quạt thông gió hướng trục phổ biến nhất bởi kiểu dáng vuông vắn tối ưu cực kì lý tưởng cho mọi không gian. Lắp đặt đơn giản, tiết kiệm diện tích và giá thành rẻ mà hiệu quả được đánh giá tốt, chiếc quạt hướng trục vuông này bạn nên tìm hiểu ngay lập tức.

Báo giá quạt hướng trục 3 pha công nghiệp

Mách bạn cách chọn quạt hướng trục phù hợp với nhu cầu

Tuỳ thuộc vào chủng loại, thiết kế mẫu mã mà quạt có giá thành khác nhau. Theo đó, 2 loại quạt hướng trục 3 pha ở trên có giá thành khá rẻ, chỉ từ 1 triệu đồng trở lên. Thông số kỹ thuật của quạt càng lớn giá tiền sẽ càng cao.

Trong đó, quạt hướng trục vuông có giá thành thấp hơn quạt hướng trục tròn. Cho nên, loại quạt này rất được ưa chuộng sử dụng và đầu tư số lượng lớn.

Trên đây là các thông tin quan trọng về quạt hướng trục 3 pha bạn cần nắm được khi tìm hiểu về sản phẩm này. Khi đó, bạn có thể quyết định phương án đầu tư đúng đắn dành cho môi trường của mình.

Ngoài quạt hướng trục bạn có thể tham khảo thêm các dòng quạt công nghiệp 3 pha khác tại đây

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *
      GỬI YÊU CẦU TƯ VẤN
      Vui lòng điền đầy đủ thông tin để Nhân viên của chúng tôi gọi điện tư vấn cho Quý khách!