Quạt hút gió 3 pha – quạt hút 380V chất lượng

Nhà xưởng là nơi tập trung đông người lao động và cũng là nơi phát sinh rất nhiều bụi bẩn độc hại, nếu không giải quyết kịp thời rất dễ ảnh hưởng tới hiệu suất hoạt động và sức khoẻ con người. Quạt hút gió 3 pha sẽ là lựa chọn đúng đắn nhất mà chủ doanh nghiệp nên tìm hiểu. Dưới đây là những thông tin chi tiết về chiếc quạt tuyệt vời này.

Quạt hút gió 3 pha là gì?

Cách lắp quạt thông gió phòng ngủ đơn giản, dễ thực hiện

Quạt hút gió 3 pha là loại quạt hút gió công nghiệp sử dụng nguồn điện 380V để hoạt động. Quạt có 3 đường dây điện chạy song song và có chung 1 dây trung tính.

Hiện nay, nhắc đến quạt hút gió 3 pha, người ta nghĩ ngay đến 2 loại quạt phổ biến đó là:

Đây là 2 loại quạt hút gió điển hình và quan trọng nhất trong hoạt động sản xuất công nghiệp tại Việt Nam.

Quạt hút gió 3 pha có đặc điểm gì nổi bật?

Cách lắp quạt thông gió phòng ngủ đơn giản, dễ thực hiện

Phải có điểm nổi bật thì chiếc quạt này mới có tên gọi là quạt hút 3 pha. Bản thân quạt thiết kế kiểu dáng, kích thước lớn, công suất hoạt động vượt trội cho lưu lượng gió lớn. Cho nên, cần có 1 nguồn điện đủ mạnh và ổn định để truyền tải hoạt động cho quạt, đảm bảo hiệu quả cao và độ an toàn tuyệt đối.

Bên cạnh đó, quạt hút gió công nghiệp 3 pha đáp ứng tốt mọi môi trường từ nhỏ, trung bình đến lớn, những nơi tập trung đông người và diện tích lớn càng ưu tiên sử dụng loại quạt này.

Hiệu suất hoạt động của quạt rất lớn đem lại hiệu quả nhanh chóng và tối ưu hơn hẳn các loại quạt dân dụng khác. Chỉ cần sử dụng 1 chiếc quạt hút 3 pha, bạn có thể tiết kiệm kha khá tiền bạc đầu tư nhiều quạt dân dụng lưu lượng thấp.

Độ bền của quạt được kiểm định lên đến hàng chục năm, kiểu dáng thiết kế cũng như tính năng được bảo toàn nguyên vẹn, không bị ảnh hưởng bởi bất cứ điều kiện khắc nghiệt nào.

Nếu bạn không biết nê mua loại quạt hút gió 3 pha nào thì tốt? Liên hệ tới nhà cung cấp số 1 hiện nay An Phú Quý để được hỗ trợ. Mỗi loại quạt đều sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời. Nhưng sẽ tuyệt vời hơn nếu chiếc quạt đó thực sự phù hợp với nhu cầu sử dụng cũng như tính chất môi trường. Mọi khó khăn khách hàng gặp phải, An Phú Quý sẽ giải đáp tường tận và đưa cho bạn những lựa chọn tốt nhất.

Tham khảo thêm: Sự khác nhau giữa quạt hút 3 pha và quạt hút 1 pha

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *
      GỬI YÊU CẦU TƯ VẤN
      Vui lòng điền đầy đủ thông tin để Nhân viên của chúng tôi gọi điện tư vấn cho Quý khách!